No FOV Mod 1.12.2/1.11.2 là một game thế giới mở với rất nhiều thứ kỳ lạ để một người chơi game có thể khám phá. Tuy nhiên Minecraft Vanilla chỉ là một phần rất nhỏ của toàn bộ những nội dung mà cộng đồng Minecraft toàn thế giới đóng góp. Mod, Resource Pack và rất rất nhiều thứ khác được tạo ra, rơi vào quên lãng rồi lại được hồi sinh, khiến cho Minecraft gần như vĩnh viễn không bao giờ hết nội dung và người chơi Minecraft thích khám phá luôn có thể tìm ra những nội dung mới để trải nghiệm!

NoFOV mod for minecraft logo

Thuật ngữ “Minecraft Modding” du nhập vào cộng đồng Minecraft từ khá lâu, chính xác là từ những phiên bản Beta đầu tiên của Minecraft. Từ thời đó, những bộ mod kỳ lạ và vô cùng thú vị đã xuất hiện và làm mưa làm gió khắp nơi. Những mod này từ lớn đến bé đều có những đặc điểm thú vị riêng của nó: Từ những bộ mod đơn giản như thay đổi hình ảnh thanh máu trong game cho tới những mod thay đổi hoàn toàn cấu trúc game như Buildcraft – Tất cả đều có một số lượng người ủng hộ nhất định.

NoFOV mod for minecraft 01 NoFOV mod for minecraft 02 NoFOV mod for minecraft 03 NoFOV mod for minecraft 05 NoFOV mod for minecraft 06 NoFOV mod for minecraft 07

Có thể nói No FOV là một mod được lập trình theo chiều hướng đơn giản và giải quyết những vấn đề nhỏ lẻ mà người chơi thường gặp phải. Nếu bạn là một người cảm thấy khó chịu với những hiệu ứng phóng to/thu nhỏ tầm nhìn người chơi (FOV) mà bạn cảm nhận được khi sử dụng các loại thuốc tăng/giảm tốc hay vì một số loại trang bị của các mod khác thì bạn nên thử qua No FOV.

Hướng dẫn cài đặt No FOV Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, No FOV Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về No FOV Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2