Chào mừng bạn đến với bài review Nightmare Creatures Mod 1.12.1/1.11.2. Nightmare Creatures mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft yên bình mộng mơ của bạn những sinh vật đáng sợ, kinh khủng, kinh dị nhất đến từ tron những cơn ác mộng. Chúng không chỉ có bề ngoài cổ quái đáng sợ để dọa người chơi suông, những sinh vật này cực kỳ nguy hiểm trong bóng đêm, có sức mạnh đáng sợ và khả năng chống chọi với mọi loại sát thương cũng vô cùng đáng nể. Nếu bạn là một người chơi thích thách thức với mọi thứ đáng sợ thì có lẽ sau khi thử Nightmare Creatures.

nightmares creatures mod for minecraft logo

Những sinh vật đáng sợ xuất hiện trong giấc mơ của mỗi chúng ta thường đôi khi là những hồn ma bóng quế không xác định, đôi khi là những con quái vật cổ quái to lớn, tất cả những gì chúng làm đôi khi chỉ làm bạn giật mình, hay làm bạn cảm nhận được thế giới xung quanh mà không thể nào di chuyển được. Thế nhưng bạn nghĩ thế nào khi một trong những sinh vật đã làm bạn sợ đến phát khiếp đó, bước vào thế giới thơ mộng của bạn nơi bạn vẫn sinh sống yênbình giữa những con thú bình thường ngoan ngoãn?

nightmares creatures mod for minecraft 04

nightmares creatures mod for minecraft 03

Những sinh vật đáng sợ này có nhiều chủ đề khác nhau, từ những con quái vật khát máu cho tới những hồn ma bóng quế với sức mạnh ma thuật đáng sợ, hay những con quỷ trong thần thoại hay những kẻ bất tử lẩn khuất trong bóng đêm. Có những con quái vật bạn có thể thu phục được, có những con quái vật còn cung cấp cho bạn những nguyên liệu quý hiếm, nhưng cũng có những con quái vật chỉ tồn tại để phá hoại cuộc đời bạn, hãy cẩn thận! Nightmare Creatures mod dành cho Minecraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

nightmares creatures mod for minecraft 02

nightmares creatures mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Nightmare Creatures Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nightmare Creatures.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Nightmare Creatures Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)