NiftyBlocks là một mod vô cùng tuyệt vời dành cho những người chơi thích xây dựng sáng tạo nhưng lại không muốn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sinh tồn của mình bởi mod này đưa vào game hàng loạt những loại vật liệu xây dựng mới, những loại block trang trí bắt mắt và… một con hồng hạc cắm vườn! Với Nifty Block bạn có thể chế tạo ra những khối gỗ ván, khối gạch hay những khối caro với 7 màu cầu vồng tươi sáng khác nhau. Việc xây dựng và trang trí nhà cửa với màu nền đặc trưng mà bạn thích sẽ không còn là vấn đề nữa!

niftyblocks mod for minecraft logo

Sợ bóng tối? sợ quái vật xuất hiện trong khuôn viên nhà cửa mà bạn mất bao công sức xây dựng? Sử dụng những chiếc đèn gỗ có thể nhuộm màu để thắp sáng nhà cửa mà không bị “lệch tông” với màu sắc chủ đề của nhà bạn. 2 loại cây gỗ mới cũng được đưa vào game bởi Nifty Block là cây Maple và cây Red Oak, người chơi có thể thu hoạch chúng như những loại cây bình thường khác trong thế giới Minecraft.

niftyblocks mod for minecraft 03 niftyblocks mod for minecraft 04 niftyblocks mod for minecraft 02

Tên là “Nifty Blocks” chắc hẳn mod chỉ xoay quanh những khối xây dựng thú vị? Nhầm rồi! Biển báo giao thông để bạn có thể xây dựng đường phố hiện đại, đống hóa chất giả bạn có thể bày bừa để tạo ra một thế giới Post-Apocalypse ma quái, những thùng bán nước tự động hoạt động được để bạn có thể xây dựng một quán café tùy theo sở thích,… Cùng với đó là hàng loạt các loại đồ ăn mới như hot dog, pizza, taco, burrito, kem,… mà bạn có thể chế tạo tùy ý!

niftyblocks mod for minecraft 05 niftyblocks mod for minecraft 06 niftyblocks mod for minecraft 08 niftyblocks mod for minecraft 07 niftyblocks mod for minecraft 01 niftyblocks mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt NiftyBlocks Mod 1.12.2/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, NiftyBlocks 1.12.2/1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về NiftyBlocks Mod 1.12.2/1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.7.10