Nifty Mod 1.13.2, 1.12.2. Bạn có bao giờ mong muốn Minecraft có thêm các loại Stairs mới hay Slabs mới không? Tại sao ta có thể chế tạo Stairs và Slabs với Wood, Stone hay Bricks mà không phải với Iron, Gold và Diamond chứ? Và cũng như các bạn đã biết, trong Vanilla Minecraft, bạn không thể chế tạo Slab từ Obsidian hay Emerald trong khi bạn có thể làm thế với khá nhiều những blocks khác.

Nifty mod for Minecraft logo

Đừng lo vì Nifty sẽ giúp bạn với những điều này!

Nifty thêm vào Minecraft những loại Stairs, Slabs, Fences, Fences Gates và Trapdoor mới! Chúng đều được chế tạo bởi những nguyên liệu/khoáng sản đã tồn tại trong Vanilla Minecraft. Đó là từ Coal, Iron, Gold, Lapis Lazuli, Redstone, Diamond, Obsidian và Emerald! Với Nifty, bạn sẽ có thêm rất nhiều building blocks hay decorative blocks mới để xây cùng! Muốn làm một chiếc cầu thang từ Iron ư? Giờ đây đó là một việc hoàn toàn có thể! Hay một chiếc mái nhà làm từ Gold. Một nông trại với những chiếc rào từ Diamond để khoe sự giàu có của bạn!

Nifty mod for Minecraft (2) Nifty mod for Minecraft (3) Nifty mod for Minecraft (4) Nifty mod for Minecraft (5) Nifty mod for Minecraft (6)

Nếu bạn sử dụng Twilight Forest, Nifty còn thêm vào một số blocks khác nữa! Và ở phiên bản 1.13 của Minecraft, Nifty còn cho phép bạn chế tạo Stairs, Slabs, Fences,… từ Clay nữa!

Nifty mod for Minecraft (7) Nifty mod for Minecraft (8) Nifty mod for Minecraft (9) Nifty mod for Minecraft (10) Nifty mod for Minecraft (11) Nifty mod for Minecraft (12) Nifty mod for Minecraft (13) Nifty mod for Minecraft (14) Nifty mod for Minecraft (15) Nifty mod for Minecraft (16) Nifty mod for Minecraft (17) Nifty mod for Minecraft (18) Nifty mod for Minecraft (19) Nifty mod for Minecraft (20) Nifty mod for Minecraft (21) Nifty mod for Minecraft (22) Nifty mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Nifty Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nifty-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nifty Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2