New BlocksMod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là New BlocksMod.

New BlocksMod mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và New BlocksMod chính là một trong các mod đó.

New BlocksMod mod for Minecraft (2) New BlocksMod mod for Minecraft (3) New BlocksMod mod for Minecraft (4) New BlocksMod mod for Minecraft (5) New BlocksMod mod for Minecraft (6) New BlocksMod mod for Minecraft (7)

New BlocksMod thêm vào Minecraft khoảng 30 block mới. Chúng là các loại Concrete mới, các loại Bricks mới và cùng với đó là một loại Grass, một loại Wood mới và các loại Slab mới.

Ngoài các block mới, New BlocksMod còn thêm vào Minecraft một bộ quần áo và dụng cụ gọi là Dragon. Dụng cụ và quần áo Dragon được chế tạo từ việc kết hợp Dragon Head và Diamond. Chúng là một bộ dụng cụ và quần áo rất mạnh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

New BlocksMod mod for Minecraft (8) New BlocksMod mod for Minecraft (9) New BlocksMod mod for Minecraft (10) New BlocksMod mod for Minecraft (11) New BlocksMod mod for Minecraft (12) New BlocksMod mod for Minecraft (13) New BlocksMod mod for Minecraft (14) New BlocksMod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt New BlocksMod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, New-BlocksMod-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về New BlocksMod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2