Netherless Mod 1.7.10. Steve’s Addons mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer hilburn – tác giả của một số mod hỗ trợ các mod lớn khác (addons) mà điển hình là Not Enough Resource và Steve’s Addons. Các mod của anh tuy không có gì nổi bật, nhưng những chức năng lại được lập trình một cách rất tinh vi và ổn định. Kết quả những mod này hoạt động rất tốt với các loại mod khác mà không hề gây chút xung đột nào trong hệ thống. Ngoài ra hillburn cũng lập trình  vài mod nhỏ khá thú vị như Squidless, Passive Torch, Advanced Systems Manager,…  và Netherless!

Netherless mod for minecraft logo

Minecraft là một game có bề dày lịch sử khá đáng nể. Từ những phiên bản đầu tiên khi mà người chơi chỉ có thể xây những khối tự do trong một không gian tự do với những người chơi khác cho đến hiện tại game đã có những mục tiêu để người chơi phấn đấu chạm tới mốc đó. Trong các chức năng của Minecraft, chức năng đáng nể nhất mà Minecraft sở hữu chính là những chiều không gian khác nhau như Overworld và Nether.

Netherless mod for minecraft 01 Netherless mod for minecraft 02 Netherless mod for minecraft 03

Tuy nhiên trong một vài modpack của Minecraft phiên bản 1.7.10, một số modpack developer lại cho rằng Nether là một chiều không gian không cần thiết, không những thế còn khiến cho các modpack hoạt động bất ổn hơn. Nếu bạn là một người chơi Minecraft Vanilla Singleplayer bạn có muốn cũng không có cách nào tắt chiều không gian Nether đi được. Netherless được lập trình để xóa bỏ hoàn toàn chiều không gian Nether, bạn sẽ không còn cần lo lắng đến việc Nether gây xung đột với các mod không gian khác nữa!

Netherless mod for minecraft 04 Netherless mod for minecraft 05 Netherless mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Netherless Mod 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Netherless-1.7.10.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Netherless Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10