NetherClone! NetherClone là mod cho phép người chơi nhân bản gần như bất cứ item nào của Minecraft. Cách hoạt động của mod rất đơn giản nhưng để lấy được dụng cụ cần thiết cho việc nhân bản sẽ mất bản một khoảng thời gian không nhỏ.

NetherClone mod for Minecraft logo

Có 3 loại items mới trong mod là:

NetherClone mod for Minecraft 01NetherClone mod for Minecraft 02

1. Packed Nether Stars: Tức 1 khối Nether Star, tạo từ 9 nether star. Packed Nether Stars rất cần thiết để chế tạo chiếc máy nhân bản của ta – NetherCrafter

NetherClone mod for Minecraft 03 NetherClone mod for Minecraft 04

2. Golden Frame: Golden Frame chế tạo từ 3 Gold Block, 4 Stick và 1 Lava Bucket. Golden Frame cũng cần để chế tạo NetherCrafter.

NetherClone mod for Minecraft 05 NetherClone mod for Minecraft 06

3. NetherCrafter: NetherCrafter chính là chiếc máy nhân bản. Cái giá để tạo ra nó rất đắt đỏ: 3 Diamond Block, 4 Packed Nether Stars, 1 chiếc Enchanting Table và 1 Golden Frame. Quả không dễ dàng để có được.

NetherClone mod for Minecraft 07

Sau khi có được chiếc NetherCrafter, bạn phải đặt chiếc NetherCrafter lên trên Packed Nether Stars thì nó mới hoạt động rồi bạn chỉ cần chuột phải vào NetherCrafter để sử dụng. Nhân bản cũng không miễn phí. Mỗi lần nhân bản, bạn sẽ cần phải trả 1 Nether Star cho Nether Gods, nếu không có Nether Star, bạn sẽ bị Nether Gods trừng phạt.

NetherClone mod for Minecraft 08 NetherClone mod for Minecraft 09 NetherClone mod for Minecraft 10 NetherClone mod for Minecraft 11 NetherClone mod for Minecraft 12 NetherClone mod for Minecraft 13

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt NetherClone Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, NetherClone.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về NetherClone Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2