Nether Utils mod 1.12.2 được lập trình và thiết kế với mục đích cung cấp cho người chơi game một trải nghiệm game hoàn toàn mới khi bắt đầu sinh tồn trong thế giới Minecraft. Với Nether Utils thay vì người chơi bắt đầu sinh tồn tại chiều không gian Overworld như bình thường với bầu trời xanh, đồng cỏ tít tắp, cây cối khắp nơi và thú vật trù phú người chơi sẽ phải bắt đầu với bàn tay trắng dưới… ĐỊA NGỤC. Với một không gian tràn ngập dung nham nóng chảy và chỉ cần lỡ tay một đoàn quân lợn zombie sẽ đuổi theo để tiêu diệt bạn, liệu bạn có thể sinh tồn được không?

Nether Utils mod for minecraft logo

Bắt đầu một thế giới mới ở Nether, bạn có thể bắt đầu bằng việc chặt những loài cây chỉ mọc dưới Nether hoàn toàn mới như Hell Tree, Ash Tree và Soul Tree. Hell tree có thể rớt ra Ghast Tear, Ash Tree có thể rớt ra Glowstone, Soul Tree có thể rớt ra Forbidden Fruit cung cấp cho người dùng đôi khi là potion effect tốt hoặc potion effect xấu. Ngoài việc bạn có thể dùng gỗ khai thác từ những loài cây này để xây nhà, những nguyên liệu khác rơi từ cây cũng giúp bạn trong việc chế tạo.

Nether Utils mod for minecraft 07Nether Utils mod for minecraft 06Nether Utils mod for minecraft 05Nether Utils mod for minecraft 04Nether Utils mod for minecraft 03Nether Utils mod for minecraft 02Nether Utils mod for minecraft 01

Nếu bạn lo lắng về việc không có nguồn lương thực sạch an toàn, bạn luôn có thể tìm cách thu hoạch các loại hạt giống từ những cây dại mọc dưới Nether, sử dụng Soul Soil – Block có tác dụng tương tự Farmland nhưng cần dung nham thay cho nước và chỉ có thể xới bằng cuốc đá – để trồng lúa mì làm bánh mì. Mục tiêu cuối cùng của người chơi đó là quay trở lại với Overworld với tất cả những gì mà họ có.

Hướng dẫn cài đặt Nether Utils Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nether-Utils-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether Utils Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12