Nether Gold Ore Mod 1.12.2/1.11.2. Minecraft là một game sandbox sinh tồn khai thác khoáng sản, chế tạo và xây dựng tự do. Người chơi cần làm mọi thứ để có thể chiến đấu với những thế lực không tưởng, hoặc đơn giản là muốn một cuộc sống thoải mái không khó khăn. Để được như vậy, người chơi cần chăm chỉ khai thác khoáng sản để không bao giờ thiếu nguyên vật liệu. Sử dụng những nguyên liệu đó để chế tạo vũ khí, trang bị, công cụ sẽ dẫn đến hao hụt khoáng sản rất nhanh và một trong những nguyên vật liệu quý giá nhất của Minecraft chính là Vàng.

Nether Gold Ore mod for minecraft logo

Trước kia đối với những người chơi Minecraft, vàng không có nhiều giá trị bởi công cụ và giáp chế tạo từ vàng có chất lượng rất thấp, ngoài dùng để xây dựng và trang trí ra thì không có nhiều tác dụng. Nhưng từ khi Mojang quyết định cho phép người chơi chế tạo Golden Apple – Món ăn mạnh nhất trong thế giới Minecraft – bằng vàng và những quả táo thông thường rơi từ cây cối, những quặng vàng trở nên có giá trị hơn rất nhiều.

Nether Gold Ore mod for minecraft 01 Nether Gold Ore mod for minecraft 02 Nether Gold Ore mod for minecraft 03

Sẽ ra sao nếu số lượng vàng bạn khai thác từ những hầm mỏ tự nhiên là không đủ? Nether Gold Ore sẽ rải đầy Nether với những quặng vàng đặc biệt. Những quặng vàng này khác quặng vàng tự nhiên ở chỗ khi bạn đào, bạn sẽ nhận được những Golden Nugget thay vì một khối quặng vàng để nung thành nguyên liệu. Nhưng hãy cẩn thận khi khai thác các quặng vàng địa ngục này, bởi chúng chính là kho tàng của những Zombie Pigman sinh sống ở đây. Bạn sẽ không muốn lũ Zombie Pigman nhìn thấy bạn đụng vào vàng của chúng đâu!

Nether Gold Ore mod for minecraft 04 Nether Gold Ore mod for minecraft 05 Nether Gold Ore mod for minecraft 06 Nether Gold Ore mod for minecraft 07 Nether Gold Ore mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Nether Gold Ore Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nether-Gold-Ore.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether Gold Ore Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2