Nether Gold Mod. Bạn có thấy lạ là Zombie Pigman từ Nether lại rơi ra vàng không? Dion6103 cũng tự hỏi bản thân điều này, chính vì vậy mà Dion613 đã làm ra mod Nether Gold.

Nether Gold mod for Minecraft logo

Nether Gold thêm vào Minecraft một loại quặng mới chỉ xuất hiện ở Nether. Nether Gold khác gì so với Gold ở Overworld? Khi phá, Nether Gold sẽ không rơi ra Gold Ingot mà sẽ rơi ra Gold Nugget. Thêm nữa, khi khai thác Nether Gold, nó có khả năng rơi ra Fiery Gold Dust. Fiery Gold Dust khi nung lên sẽ thành Fiery Gold Ingot.

Nether Gold mod for Minecraft 02 Nether Gold mod for Minecraft 03 Nether Gold mod for Minecraft 05Nether Gold mod for Minecraft 06

Fiery Gold Ingot  có thể nói là giống với Gold Ingot nhưng chỉ khác là màu của Fiery Gold Ingot có chút tối hơn. Fiery Gold Ingot có thể sử dụng để chế tạo một bộ giáp, hay những dụng cụ bình thường. Ngoài ra Fiery Gold Ingot có thể được hợp thành Fiery Gold Block.

Nether Gold mod for Minecraft 04 Nether Gold mod for Minecraft 07 Nether Gold mod for Minecraft 08 Nether Gold mod for Minecraft 09 Nether Gold mod for Minecraft 10

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Nether Gold Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Nether Gold.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether Gold Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2