Nether EX Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích làm mới hoàn toàn chiều không gian Nether trong thế giới Minecraft. Mod này nhắm tới 3 khía cạnh quan trọng nhất trong game Minecraft: Mở rộng, Khám phá và Trải nghiệm và 3 khía cạnh này của Nether sẽ được nâng cấp đối với chiều không gian Nether. Với sự làm mới này, người chơi Minecraft sẽ cảm thấy việc thám hiểm Nether trở nên xứng đáng với công sức họ bỏ ra để tìm kiếm nguyên liệu,chế tạo cuốc kim cương và xây dựng những cánh cổng bằng Obsidian.

NetherEX mod for minecraft logo

Nether Ex thêm vào chiều không gian Nether 4 biomes hoàn toàn mới chỉ xuất hiện ở chiều không gian này, mỗi biome được thiết kế để giải quyết một mục đích nhất định trong Nether và mỗi Biome có một cách tiếp cận khác nhau đối với người chơi. Sẽ có 10 loài sinh vật mới sinh sống trong các biomes này, 34 block mới dùng để trang trí sẽ xuất hiện và hàng tá các item mới để người chơi có thể tìm kiếm và khám phá công dụng.

NetherEX mod for minecraft 01 NetherEX mod for minecraft 02 NetherEX mod for minecraft 03

Không chỉ có vậy, Nether EX còn đưa vào game thêm 3 bộ giáp, 1 bộ vũ khí, 4 loại item thức ăn hoàn toàn mới cho phép người chơi có thể bắt đầu một cuộc sống sinh tồn hoàn toàn độc lập dưới Nether. Người chơi cũng có thể chế tạo ra được 3 loại thuốc chỉ có trong Nether EX để có những phương pháp chiến đấu hoàn toàn mới. Một con quái vật trùm mới để triệu hồi và tiêu diệt, một loại tiền tệ mới để trao đổi với những Pigtificates – người dân của Nether mà bạn có thể tìm ở những ngôi làng được giấu sâu trong Nether, bảo vệ bởi một con golem và thống trị bởi một tên trưởng làng tham lam.

NetherEX mod for minecraft 04 NetherEX mod for minecraft 05 NetherEX mod for minecraft 06 NetherEX mod for minecraft 07 NetherEX mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Nether EX Mod  1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge InstallerMantle, NetherEx-Mod-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Nether EX Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2