Naturally Spawning Vex Mod 1.15.2/1.14.4. Vex là một sinh vật thù địch ở trong Minecraft. Chúng là một sinh vật khá nguy hiểm. Vex có khả năng bay và đi xuyên qua các block. Nó cũng có một hình hài rất là nhỏ. Điều này làm việc đối phó với Vex trở nên khá khó khăn khi bạn khó có thể đánh trúng được chúng. Chưa hết, Vex cũng có lượng sát thương rất lớn. Chúng có thể gây tới 13 sát thương trên một đòn đánh ở chế độ khó của Minecraft. Chúng cũng rất nhanh và cộng với khả năng bay làm cho việc chảy trốn khỏi chúng khá là khó.

Naturally Spawning Vex mod for Minecraft logo

Rất may cho bạn, Vex không phải là một sinh vật thù địch mà bạn gặp thường xuyên. Vex không thể xuất hiện một cách tự nhiên được mà chúng chỉ có thể được triệu hồi bởi Evoker. Naturally Spawning Vex là một mod sẽ làm thay đổi điều này.

Naturally Spawning Vex sẽ làm cho Vex xuất hiện một cách tự nhiên trên thế giới của bạn. Điều này tức là bạn sẽ phải đối phó với nhiều nguy hiểm hơn lúc trước. Bạn sẽ không còn an toàn ở trong nhà bạn nữa khi Vex có thể dễ dàng bay vào và tấn công bạn bất cứ lúc nào! Nếu như bạn đang đi ở ngoài mà bị tấn công bởi một đàn Vex thì… chúc bạn may mắn!

Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (2) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (3) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (4) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (5) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (6) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (7) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (8) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (9) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (10) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (11) Naturally Spawning Vex mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Naturally Spawning Vex Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Naturally-Spawning-Vex-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Naturally Spawning Vex Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4