Natural Slabs Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Natural Slabs Mod.

Natural Slabs Mod mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Natural Slabs Mod chính là một trong các mod đó.

Natural Slabs Mod mod for Minecraft (2) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (3) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (4) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (5)

Natural Slabs Mod thêm vào Minecraft các loại Slabs mới:

 • Grass Slab
 • Dirt Slab
 • Coarse Dirt Slab
 • Grass Path Slab
 • Farmland Slab
 • Sand Slab
 • Gravel Slab

Các loại Slab này sẽ có tính năng giống như phiên bản thường của chúng. Điều này tức là bạn có thể trồng các loại cây trồng lên Farmland Slab hay Grass Slab và Sand Slab.

Natural Slabs Mod cũng thêm vào Minecraft một tính năng đó là cho phép bạn đặt Snow Block lên Slab hoặc Stair.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Natural Slabs Mod mod for Minecraft (6) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (7) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (8) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (9) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (10) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (11) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (12) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (13) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (14) Natural Slabs Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Natural Slabs Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Natural-Slabs-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Natural Slabs Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2