Chào mừng bạn đến với bài review Natural Pledge Mod 1.12.1/1.11.2. Natural Pledge mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế như một addons sử dụng cho bộ mod nổi tiếng liên quan tới tự động hóa và phát triển bằng phép thuật: Botania. Để sử dụng được Natural Pledge người chơi bắt buộc phải cài đặt Botania phiên bản chính thức trước khi cài đặt Natural Pledge, nếu không người chơi sẽ không thể sử dụng được mod này.

natural pledge mod for minecraft logo

Botania là một mod lớn có phong cách rất riêng, thay vì chỉ tập trung vào công nghệ điện năng như Industrial Craft hay phép thuật như WitchCraft, Botania hòa nhập cả 2 khía cạnh đó và tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo, khiến bất kỳ một người chơi nào khi chơi thử cũng phải bất ngờ. Là một mod được sử dụng trong rất nhiều các modpack khác nhau bởi tính thú vị và phong cách riêng biệt không giống bất kỳ mod nào mà bạn đã từng gặp.

natural pledge mod for minecraft 04

natural pledge mod for minecraft 03

Cài đặt Natural Pledge, người chơi có thể nghiên cứu những loại ma thuật cổ xưa để tạo ra những món vũ khí, công cụ để chiến đấu cũng như để xây dựng, những loại nguyên liệu đặc biệt . Sức mạnh thần thánh được giấu kín trong chiếc vòng cổ Lexicon, hãy sử dụng nó để thâu tóm được sức mạnh từ thiên nhiên! Natural Pledge yêu cầu Forge Mod Loader, Botania và Minecraft phiên bản 1.10.2.

natural pledge mod for minecraft 02

natural pledge mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Natural Pledge Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Natural Pledge.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Natural Pledge Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2