Natural Nether Portals Mod 1.12.2/1.11.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Natural Nether Portals.

Natural Nether Portals mod for Minecraft logo

Naturally Nether Portals là một mod rất đơn giản. Tính năng của nó đó là nó sẽ làm cho Nether Portal có khả năng xuất hiện một cách tự nhiên và ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn.

Tính năng này của mod sẽ làm cho Nether Portal có thể xuất hiện ở cả trên Nether hoặc trên Overworld. Các bạn có thể xem các hình ảnh dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

Natural Nether Portals mod for Minecraft (2) Natural Nether Portals mod for Minecraft (3) Natural Nether Portals mod for Minecraft (4) Natural Nether Portals mod for Minecraft (5) Natural Nether Portals mod for Minecraft (6)

Đa phần các cánh cổng này đều bị hỏng. Các bạn hoàn toàn có thể sửa lại nó và sử dụng. Thế nhưng, nếu như bạn may mắn thì bạn cũng có thể tìm thấy một cánh cổng vẫn hoạt động bình thường để sử dụng.

Tính năng của Natural Nether Portals sẽ không làm thay đổi quá nhiều về gameplay của Minecraft. Mục đích của nó là làm việc khám phá trở nên thú vị hơn. Bạn đang đi loanh quanh tự dưng gặp phải một cánh cổng đến Nether. Hãy thử vào đó nhỡ đâu lại gặp may!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Natural Nether Portals mod for Minecraft (7) Natural Nether Portals mod for Minecraft (8) Natural Nether Portals mod for Minecraft (9) Natural Nether Portals mod for Minecraft (10) Natural Nether Portals mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Natural Nether Portals Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Natural-Nether-Portals-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Natural Nether Portals Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2