Mystical Agriculture mod 1.15.2/1.14.4cho Minecraft là một mod tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích sự yên ả, cũng như không hợp với việc phải tìm kiếm những hang động tự nhiên và chấp nhận đánh đổi sự an toàn của bản thân chỉ để tìm kiếm thêm những quặng tài nguyên khoáng sản mà mình còn thiếu. Bộ mod này là sự kết hợp hài hòa giữa phát triển nông nghiệp và khai thác khoáng sản, sau khi cài đặt Mystical Agriculture, người chơi có thể làm điều không thể: thu hoạch Vàng mọc trên Cây!

Mystical Agriculture mod for minecraft logo

Là một mod được coi là kế thừa tinh thần của mod nổi tiếng về khai thác, nhân giống và thu hoạch quặng bằng cây trồng Magical Crops, thế nhưng Mystical Agriculture đã vượt qua cái bóng khổng lồ của Magical Crops và tạo ra một đế chế riêng của mình. Với khả năng tương thích với các phiên bản Minecraft mới được ra mắt gần đây là Minecraft 1.10 và Minecraft 1.11, Mystical Agriculture được rất nhiều người dùng đánh giá cao, và cũng bắt đầu góp mặt trong các modpack sinh tồn lớn dành cho phiên bản 1.10 và 1.11.

Mystical Agriculture mod for minecraft 01

Mystical Agriculture mod for minecraft 02

Ngoài những chức năng tương tự với Magical Crops như trồng cây lai với quặng, sử dụng những nguyên liệu thu hoạch từ những loại cây trồng này để nâng cấp và tạo ra những giống cây cao cấp hơn hoặc sử dụng để chế tạo những loại giáp, vũ khí có chất lượng tốt, Mystical Agriculture còn có khả năng tích hợp rất tốt với những mod nổi tiếng như Tinkers’ Construct, Ender IO, Applied Energistics 2,… và texture của những loại cây cũng được thiết kế với phong cách rất riêng. Mystical Agriculture yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

Mystical Agriculture mod for minecraft 03

Mystical Agriculture mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Mystical Agriculture Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mystical-Agriculture-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mystical-Agriculture vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mystical Agriculture Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2