Mystical Agradditions Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích sự yên ả, cũng như không hợp với việc phải tìm kiếm những hang động tự nhiên và chấp nhận đánh đổi sự an toàn của bản thân chỉ để tìm kiếm thêm những quặng tài nguyên khoáng sản mà mình còn thiếu. Tuy nhiên nhiều người chơi lại cho rằng Mystical Agriculture thiếu khả năng tích hợp với các mod khác thiên về cuối game như Draconic Evolution hay Tinkers’ Construct. Mystical Agradditions được lập trình là để giải quyết điểm yếu đó của mod!

Mystical Agradditions mod for minecraft logo

Là một mod được coi là kế thừa tinh thần của mod nổi tiếng về khai thác, nhân giống và thu hoạch quặng bằng cây trồng Magical Crops, thế nhưng Mystical Agriculture đã vượt qua cái bóng khổng lồ của Magical Crops và tạo ra một đế chế riêng của mình. Với khả năng tương thích với các phiên bản Minecraft mới được ra mắt gần đây là Minecraft 1.10 và Minecraft 1.11, Mystical Agriculture được rất nhiều người dùng đánh giá cao, và cũng bắt đầu góp mặt trong các modpack sinh tồn lớn dành cho phiên bản 1.12 và 1.11.

Mystical Agradditions mod for minecraft 01 Mystical Agradditions mod for minecraft 02 Mystical Agradditions mod for minecraft 03 Mystical Agradditions mod for minecraft 04

Đặc biệt hơn, với sự góp mặt của Mystical Agradditions Addons, Mystical Agricultures giờ đây đã có thể góp mặt vào các modpack hardcore sử dụng những mod khổng lồ như Draconic Evolution, Tinkers’ Construct hay MineFactory Reloaded. Nhờ sự góp mặt của Insanium và Supremium, người chơi có thể trồng cây khoáng sản cho các loại mod đã nêu trên mà không cần phải đi khai thác!

Mystical Agradditions mod for minecraft 05 Mystical Agradditions mod for minecraft 06 Mystical Agradditions mod for minecraft 07 Mystical Agradditions mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Mystical Agradditions Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mystical-Agradditions-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mystical Agradditions Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2