MrCrayfish’s Battle Royale Mod 1.12.2 là một mod lấy cảm hứng từ một game vô cùng nổi tiếng – Fortnite Battle Royale – Nơi người chơi chiến đấu với nhau bằng những món vũ khí và tài nguyên mà họ thu thập được xung quanh một bản đồ rộng lớn. Mục tiêu của người chơi trong game là tìm mọi cách để có thể tiêu diệt được những người chơi còn lại và di chuyển tới nơi an toàn khỏi “Cơn bão” – Khu vực sóng điện nguy hiểm sẽ giết chết bất cứ ai nếu họ ở trong đó quá lâu.

DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft logo

Battle Royale là một thể loại game mới nổi trong cộng đồng game gần đây. Game đầu tiên tạo ra sự đột phá cho thể loại game này chính là Player Unknown’s Battle Ground – Một game chiến thuật với các cơ chế realistic nơi người chơi tìm mọi cách để đánh bại 99 người chơi còn lại. Tuy nhiên trong game này người chơi chỉ có thể trốn tránh và cầu mong rằng mình sẽ nhặt được những trang bị tốt. Sau đó Fortnite Battle Royale ra mắt cách chơi tương tự nhưng với phong cách hoạt hình đầy màu sắc, cơ chế xây dựng và các món vũ khí có các độ hiếm khác nhau, nghiễm nhiên chiếm được cảm tình của lượng lớn người chơi và trở thành 1 trong những game nổi tiếng nhất lịch sử.

Fortnite Battle Royale có một item đặc biệt – Một bụi cây. Tuy chỉ là một bụi cây đơn giản, item này lại là 1 trong số ít những item có độ hiếm vàng bởi khi trang bị, người chơi có thể ngụy trang thành 1 bụi cây hoàn hảo mà nếu biết sử dụng thì sẽ không người chơi nào khác có thể nhận ra! MrCrayfish’s Battle Royale đưa vào game item đó để bạn có thể ngụy trang thành các bụi cây và trêu những người bạn của mình!

DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 01 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 02 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 03 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 04 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 05 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 06 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 07DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 08 DrCrayfishs Battle Royale mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt MrCrayfish’s Battle Royale Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MrCrayfishs-Battle-Royale-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MrCrayfish’s Battle Royale Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2