Chào mừng bạn đến với bài review Mr Crayfish’s Construction Mod 1.12.1, 1.11.2. Mr Crayfish’s Construction mod dành cho Minecraft là một mod liên quan tới chủ đề xây dựng và thiết kế công trình lớn trong Minecraft. Những mod thuộc chủ đề này thường rất được ưa chuộng bởi những người chơi Minecraft trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới bởi Minecraft vốn là một game xoay quanh sáng tạo, xây dựng, thậm chí là thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Chính vì điều đó, rất nhiều những loại mod liên quan tới các loại block mới hay phương pháp xây dựng mới

MrCrayFishs Construction mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft ngoài sinh tồn ra, xoay quanh một việc khác: Xây dựng. Nếu bạn là một người chơi Minecraft thực thụ chắc hẳn bạn cũng đã sở hữu được không ít các công trình lớn nhỏ trong thế giới của bạn rồi. Có thể là những công trình tái hiện lại những công trình lịch sử có thật ngoài đời, có thể là những con phố nhỏ nơi các villager sinh sống mà bạn tự thiết kế cho họ, có thể là một bức tượng khổng lồ của chính bạn để bạn thể hiện “uy quyền”, hay có thể là những ngôi nhà bằng… đất!?

MrCrayFishs Construction mod for minecraft 04

MrCrayFishs Construction mod for minecraft 03

Nhưng sẽ ra sao nếu bạn cảm thấy những công trình xây dựng bạn đã từng xây quá nhỏ bé và đơn giản, và bạn muốn thứ gì đó khổng lồ, lớn, khiến ai nhìn thấy thế giới của bạn cũng phải khiếp đảm? Với Mr Crayfish’s Construction mod bạn có thể xây dựng được các công trình kích thước lớn chỉ với bản thiết kế đã có sẵn trong mod cùng với nguyên liệu đầy đủ để kiến tạo lên công trình đó. Bạn sẽ không cần động tay động chân, mà vẫn có thể xây dựng được những công trình vĩ đại! Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.2/1.6.4.

MrCrayFishs Construction mod for minecraft 02

MrCrayFishs Construction mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Mr Crayfish’s Construction Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mr Crayfish’s Construction.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Mr Crayfish’s Construction Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)