Morphing Mod cho Minecraft được lập trình và thiết kế bởi iChun, một mod Developer nổi tiếng được nhiều modder trong cộng đồng Minecraft trên thế giới tin tưởng sử dụng mod của anh để đưa vào các modpack về survival, máy móc và phát triển công nghệ cao. Morphing Mod là một trong những mod được xuất hiện trong rất nhiều modpack, đặc biệt là các modpack thuộc chủ đề RPG/Adventure.

Morphing Mod cho người chơi khả năng vô cùng đặc biệt: Sau khi cài đặt mod người chơi có thể biến thành tất cả những sinh vật mà họ đã từng tiêu diệt trong suốt cuộc hành trình trên toàn bề mặt thế giới Minecraft. Mỗi sinh vật đều có một chỉ số riêng, khả năng chống chịu cũng như khả năng đặc biệt riêng như Squid có thể thở dưới nước, Chicken có thể rơi chậm xuống từ trên cao giúp chúng không bị mất hp khi chạm đất, hay dơi có thể bay tự do trong không trung. Không chỉ có thế, do khả năng tích hợp cực kỳ ổn định, Morphing mod có thể sử dụng cùng các mod thêm vào Minecraft những sinh vật đặc biệt mới.

Morphing mod for Minecraft 01

Morphing mod for Minecraft 02

Thậm chí mod này có thể thu thập và tổng hợp thông tin từ những mod đó để cho phép người chơi có được những chỉ số đặc biệt từ những quái vật.Nhưng hãy cẩn thận khi biến thành Zombie hay Skeleton bởi bạn sẽ sở hữu tất cả những khả năng đặc biệt của chúng, thậm chí “Cháy dưới ánh sáng mặt trời” đó! Morphing Mod là một mod thuộc những bộ mod được lập trình bởi iChun nên để cài đặt được Morphing mod, bạn sẽ phải sử dụng Minecraft phiên bản 1.7.10, cài đặt Forge Mod Loader và iChunUtil trước khi cài đặt Morphing mod.

Morphing mod for Minecraft 03

Morphing mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Morphing Mod – Biến thành quái vật trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, iChunUtil 4.2.2 và Morph-Mod. Hiện tại thì Morph chưa update 1.10.2, thay vào đó các bạn có thể dùng tạm MetaMorph trong thời gian chờ đợi.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của iChunUtil và Morph vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Morphing Mod – Biến thành quái vật trong Minecraft

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về MetaMorph 1.10.2 (Không cần iChunUtil)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)