Morph Mod (biến hình mod) được lập trình bởi Mod Developer nổi tiếng iChun, là một mod rất nổi tiếng vào thời kỳ Minecraft 1.7.10 và được dùng đặc biệt nhiều trong các mod pack nổi tiếng như Hexxit, Tekkit, và những mod pack ma thuật khác.

Morph Mod logo

Nếu bạn biết đến iChun bởi các mod khác của anh như Portal Gun Mod, Hat Stand Mod,… thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đến tính tích hợp vô cùng cao của những mod mà iChun lập trình. Là một trong những Mod Developer rất nổi tiếng vào thời Minecraft đang ở đỉnh cao – Phiên bản 1.7.10. iChun đã lập trình ra rất nhiều mod khác nhau và đa số các mod của anh đều được sử dụng trong các modpack nổi tiếng thời đó. Đặc biệt là Morph Mod – Mod cho phép bạn biến thành bất kỳ mob nào trong Minecraft.

Morph Mod 01

Morph Mod 02

Và khi tôi nói “Bất kỳ mob nào trong Minecraft” không chỉ có nghĩa là mob trong Minecraft Vanilla, miễn là mob đó xuất hiện trong Minecraft không biết là cài đặt bằng mod nào đi chăng nữa, Morph Mod có khả năng sao chép ngoại hình của mob đó và biến bạn thành sinh vật đó bằng khả năng tích hợp tuyệt đối thường thấy trong các mod của iChun. Không chỉ có ngoại hình của những mob này, một số mob có khả năng đặc biệt như bay của dơi, rơi chậm của gà, thở dưới nước của mực, chịu được dung nham của zombie pigman hay thậm chí… cháy dưới mặt trời của zombie, bạn sẽ có những khả năng đặc biệt của từng loài khi chuyển sang hình dạng của mob đó. Morph Mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10, Forge Mod Loader và iChunUtil.

Morph Mod 03

Morph Mod 04

Video:

Hướng dẫn cài đặt Morph Mod với Forge Installer:

(Hướng dẫn cài đặt Biến hình mod)

  1. Download Forge Installer, iChunUtil 4.2.2 and Morph Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop.
  4. Open Run.
  5. Type %appdata% into Run and press enter.
  6. Go to Roaming/.minecraft/mods
  7. Put the iChunUtil 4.2.2 and Morph Mod jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Morph Mod

(Tải về Biến hình mod)

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Đang cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Đang cập nhật)