Chào mừng bạn đến với bài review MorePlates Mod 1.12.2/1.11.2. More Plates mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game những loại plates và gear. Những loại Plate và Gear này được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau tùy vào mod mà bạn cài đặt song song với MorePlates. Đây là một mod rất nhỏ, chỉ nên sử dụng cùng các mod máy móc khoa học khác thay vì sử dụng riêng mod này bởi khi đó More Plates sẽ chẳng mang lại một tác dụng gì cả. Nếu bạn cần một mod cung cấp cho bạn Gear và Plate thì More Plates sẽ giải quyết được cả 2 vấn đề cho bạn.

More Plates mod for minecraft logo

More Plates có thể tích hợp dữ liệu với một số mod như Applited Energistics 2, Botania, Draconic Evolution và cung cấp cho người chơi những item như Plate và Gear sử dụng nguyên liệu Certus Quartz, Flux, Manasteel, Terrasteel Elementium, Gaia, Awakened Draconium, Draconium,… Không chỉ có vậy More Plates còn tích hợp với Ender IO – Một mod khoa học công nghệ tự động hóa sử dụng loại năng lượng bí ẩn đến từ không gian The End.

More Plates mod for minecraft 08

More Plates mod for minecraft 07

More Plates mod for minecraft 06

More Plates mod for minecraft 05

Ngoài ra More Plates cũng hỗ trợ một số các mod khá cũ nhưng nổi tiếng như Mekanism, Mystical Agriculture cùng Mystical Agradditions, Project Red, Refined Storage và Tinkers’ Construct. Tuy những mod này đã tồn tại rất lâu nhưng cho đến tận hiện nay vẫn thường được sử dụng trong các modpack khác nhau bởi lượng nội dung mà những mod này cung cấp. Hầu hết các mod tích hợp được với More Plates đều xoay quanh khoa học. Để chế tạo được các loại Gear và Plate của More Plates người chơi cần cài đặt CraftTweaker hoặc ModTweaker cùng với MorePlates. More Plates yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2 và CraftTweaker (Hoặc ModTweaker).

More Plates mod for minecraft 04

More Plates mod for minecraft 03

More Plates mod for minecraft 02

More Plates mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt MorePlates Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MorePlates.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về MorePlates Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2