More Zombies Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod sẽ thêm vào Minecraft nhiều thứ mới liên quan đến Zombie. Đầu tiên sẽ là những con Zombie mới. Sau đó sẽ là cả một Dimension mới – ngôi nhà của Zombie.

More Zombies mod for Minecraft logo

Dưới đây là tóm tắt về những thứ mới mẻ của mod:

 • 4 Zombie mới ở Overworld.
 • 1 Dimension mới có phong cách “địa ngục”.
 • 1 Con boss mới.
 • Nhiều vật phẩm mới. Một số còn có hiệu ứng đặc biệt riêng!

Để bắt đầu với mod, các bạn sẽ muốn đến Dark Dimension. Những loại Zombie mới ở Overworld sẽ rơi ra Zombie Eyes và Weak Magic Core. Chúng sẽ sử dụng để chế tạo Bloody Stone (dùng để xây cánh cổng) và Eye on a Stick (sử dụng để thắp sáng cánh cổng). Trước khi đến Dimension này, mình khuyên bạn nên mang theo mình Night Vision Potion vì bầu không khí ở đây rất tối và làm cho việc quan sát trở nên cực kỳ khó khăn nếu bạn không có Night Vision.

More Zombies mod for Minecraft (11) More Zombies mod for Minecraft (12) More Zombies mod for Minecraft (13) More Zombies mod for Minecraft (14) More Zombies mod for Minecraft (15) More Zombies mod for Minecraft (16) More Zombies mod for Minecraft (17) More Zombies mod for Minecraft (18)

Để triệu hồi con boss của mod “Zombie God”, các bạn sẽ cần chế tạo God Totem. God Totem là một vật phẩm rất đắt để chế tạo. Khi đã có God Totem, bạn sẽ cần tìm Magical Stone ở trong Dark Dimension rồi chuột phải vào nó với God Totem. Zombie God là một sinh vật rất mạnh mẽ nhưng nếu như bạn có thể đánh bại nó thì bạn sẽ nhận được God Diamond. God Diamond có thể được sử dụng để chế tạo những vật phẩm mạnh nhất của mod!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Zombies mod for Minecraft (19) More Zombies mod for Minecraft (20) More Zombies mod for Minecraft (21) More Zombies mod for Minecraft (22) More Zombies mod for Minecraft (23) More Zombies mod for Minecraft (24) More Zombies mod for Minecraft (25) More Zombies mod for Minecraft (26) More Zombies mod for Minecraft (27) More Zombies mod for Minecraft (28) More Zombies mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt More Zombies Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, More-Zombies-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Zombies Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2/1.14.4