More Pillager Spawns Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là More Pillager Spawns.

More Pillager Spawns mod for Minecraft logo

Pillager là một sinh vật thù địch đối với cả người chơi và các dân làng. Chúng sẽ tấn công kẻ địch từ xa sử dụng Crossbow. Pillager thuộc hội (faction) “Illager” và Pillager chỉ xuất hiện ở một vài nơi nhất định đó là ở Pillager Outpost và ở một cuộc Raid. Điều này làm cho Pillager trở thành một sinh vật khá hiếm gặp.

More Pillager Spawns là một mod sẽ làm cho Pillager xuất hiện nhiều hơn. Thay vì chỉ xuất hiện ở Pillager Outpost và Raid, Pillager giờ có thể xuất hiện ở mọi nơi trên Overworld, tương tự như Skeleton, Zombie, Creepers hay Spider vậy.

More Pillager Spawns mod for Minecraft (2) More Pillager Spawns mod for Minecraft (3) More Pillager Spawns mod for Minecraft (4) More Pillager Spawns mod for Minecraft (5) More Pillager Spawns mod for Minecraft (6)

Tính năng này của mod chắc chắn sẽ làm cho Minecraft trở nên khó hơn khi mà bạn sẽ phải bắt gặp Pillager một cách cực kì thường xuyên. Pillager tuy không lanh lẹ như Skeleton nhưng cây Crossbow của chúng có thể gây một lượng sát thương cực kì lớn. Mình khuyên bạn nên luôn mang theo mình một cái khiên nếu muốn đi ra ngoài!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

More Pillager Spawns mod for Minecraft (7) More Pillager Spawns mod for Minecraft (8) More Pillager Spawns mod for Minecraft (9) More Pillager Spawns mod for Minecraft (10) More Pillager Spawns mod for Minecraft (11) More Pillager Spawns mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt More Pillager Spawns Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Pillager-Spawns-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Pillager Spawns Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2