More Lights Mod 1.13.2, 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod tên là “More Lights”!

More Lights mod for Minecraft logo

Như cái tên của mod gợi ý, More Lights thêm vào Minecraft nhiều lựa chọn mới cho việc thắp sáng thế giới của bạn. More Lights thêm vào Minecraft các loại đèn mới được chế tạo từ “Light Powder” (một loại nguyên liệu mới của mod). Nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng!

More Lights mod for Minecraft (2) More Lights mod for Minecraft (3) More Lights mod for Minecraft (4) More Lights mod for Minecraft (5) More Lights mod for Minecraft (6)

Hiện tại, More Lights có 7 loại đèn mới đó là: Aqua Light, Green Light, Red Light, Purple Light, Orange Light, Blue Light, và Yellow Light! Để chế tạo các loại đèn này, thứ đầu tiên mà các bạn cần sẽ là Light Powder. Light Powder được chế tạo từ 5 Gunpowders, 1 Orange Dye, 1 Rose Red, 1 Dandelion Yellow và 1 Torch. Mỗi lần chế tạo bạn sẽ được 4 Light Powder. Tất cả các loại đèn của mod đều đỏi hỏi bạn phải có 4 Light Powder và 1 Glowstone. Sau đó, tùy thuộc vào màu sắc mà bạn chọn, bạn sẽ cần 4 Dye của màu đó nữa. Ví dụ, bạn muốn chế tạo Green Light. Bạn đầu tiên sẽ cần 4 Light Powder và 1 Glowstone, sau đó là 4 Green Dye đó chính là Cactus Green. Điều này tương tự với các loại đèn còn lại!

More Lights mod for Minecraft (7) More Lights mod for Minecraft (8) More Lights mod for Minecraft (9) More Lights mod for Minecraft (10) More Lights mod for Minecraft (11) More Lights mod for Minecraft (12) More Lights mod for Minecraft (13) More Lights mod for Minecraft (14) More Lights mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt More Lights Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Lights-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More-Lights Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2