More Cauldrons Mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Mybysco – Một mod developer đã hoạt động được 6 năm tại website chuyên về lập trình và chia sẻ Mod Curseforge. Anh đã lập trình được khá nhiều mod thú vị như The Cactus Mod thêm một số tác dụng cho Cactus, Statues đưa vào game những bức tượng để trang trí, Loyalty Medals thêm một số phần thưởng cho người chơi, Just A Raft Mod đưa vào game thêm một phương tiện để di chuyển trên nước,… Đa số đều là những mod khá nhỏ và đơn giản. More Cauldrons cũng là một mod như vậy.

More Cauldron mod for minecraft logo

Trong Minecraft chắc hẳn bạn đã từng một lần chế tạo Cauldrons – Một item cho phép người chơi chứa các loại chất lỏng của Minecraft Vanilla như nước hay dung nham. Đây là một item khá… vô dụng. Người chơi có thể gần như không tìm thấy bất kỳ một tác dụng nào của nó nhưng thực ra Cauldrons cho phép người chơi có thể chứa nước ở nether, hứng nước từ trời mưa hoặc sử dụng để… trang trí. Để mà nói Cauldrons không hoàn toàn vô dụng.

Nếu bạn là một trong số ít người ưa thích món item này và vì lý do gì đó muốn có thêm nhiều loại cauldron khác ngoài iron cauldron thì More Cauldrons là một sự lựa chọn đứng đắn! More Cauldrons đưa vào game thêm 6 loại Cauldrons nữa, tất cả đều được chế tạo bằng gỗ nhưng từ nhiều loại gỗ khác nhau. Bạn có thể tùy ý sử dụng chúng để trang trí, hứng mưa hay bất kỳ những gì mà bạn muốn!

More Cauldron mod for minecraft 01 More Cauldron mod for minecraft 02 More Cauldron mod for minecraft 03 More Cauldron mod for minecraft 04 More Cauldron mod for minecraft 05 More Cauldron mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt More Cauldrons Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More-Cauldrons-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về More Cauldrons Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2