Chào mừng bạn đến với bài review More Beautiful Buttons Mod 1.12.2/1.11.2. Minecraft là một game đánh giá cao sự sáng tạo. Tất cả những gì mà người chơi Minecraft trên toàn thế giới tạo ra từ Minecraft đều là nhờ sự sáng tạo của họ: Những Resource Pack đầy màu sắc, những thế giới thú vị, những mod mang chủ đề kỳ lạ, thậm chí là những bản nhạc được tạo từ Note Block hay những skin nhân vật độc đáo. Tất cả những thứ đó để tạo ra đều yêu cầu khả năng sáng tạo vô cùng cao. Tuy nhiên đôi khi những giới hạn trong thế giới Minecraft là thứ cản lại sự sáng tạo của người chơi.

More Beautiful Buttons mod for minecraft logo

Minecraft vốn là một game luôn gặp vấn đề trong việc Optimization. Chính vì lý do đó, số lượng items của Minecraft tuy có thể mở rộng ra nhiều hơn, Mojang lại quyết định không mở rộng. Nếu thêm nhiều loại items khác nhau như tài nguyên xây dựng, Minecraft sẽ lại yêu cầu nhiều bộ nhớ hơn và vì đó mà sẽ khó để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Để khắc phục vấn đề giới hạn trong việc sáng tạo của người chơi, Mojang đã đưa vào Minecraft hệ thống Modding.

More Beautiful Buttons mod for minecraft 06

More Beautiful Buttons mod for minecraft 05

Với hệ thống modding, bất cứ người chơi nào có kỹ năng về lập trình đều có thể đưa vào game bất kỳ một block nào mà họ muốn. Nhưng tác giả của More Beautiful Buttons còn nghĩ ra một phương pháp lập trình thú vị hơn: Cho phép người chơi tạo ra bất cứ một loại nút nào từ bất cứ một loại nguyên liệu nào chỉ với một item mang tên Button Press. Nút kim cương, nút emerald, nút thủy tính, nút vàng, nút băng,… Giờ đây bạn có thể chế tạo ra một chiếc nút từ bất kỳ một nguyên liệu nào có sẵn trong Minecraft Vanilla. More Beautiful Buttons yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12/1.11.2.

More Beautiful Buttons mod for minecraft 04

More Beautiful Buttons mod for minecraft 03

More Beautiful Buttons mod for minecraft 02

More Beautiful Buttons mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt More Beautiful Buttons Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, More Beautiful Buttons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về More Beautiful Buttons Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2