MooshroomCraft Mod 1.15.2 thêm vào Minecraft một cách để biến những chú bò bình thường thành những chú bò đặc biệt có khả năng cho bạn những tài nguyên có giá trị!

Mooshroomcraft mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần chế tạo loại Mooshroom đặc biệt của mod. Từ loại Mooshroom đặc biệt này, bạn có thể chế tạo Moosher. Moosher khi sử dụng lên một chú bò sẽ biến chú bò đó thành một chú bò đặc biệt. Sử dụng Bowl lên chú bò này sẽ cho bạn Mushroom Stew tương ứng. Cho Mushroom Stew này vào trong  Mushroom Stew Distiller sẽ cho bạn tài nguyên tương ứng. Bạn cũng có thể ăn Mushroom Stew, các loại Mushroom Stew khác nhau sẽ có hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng nên lưu ý là có một khoảng thời gian chờ giữa mỗi lần bạn lấy Mushroom Stew.

Mooshroomcraft mod for Minecraft (1) Mooshroomcraft mod for Minecraft (2) Mooshroomcraft mod for Minecraft (3) Mooshroomcraft mod for Minecraft (4) Mooshroomcraft mod for Minecraft (5) Mooshroomcraft mod for Minecraft (6)

Các bạn có thể thấy ví dụ như ở trong hình ảnh. Mình chế tạo Diamond Mooshroom -> Diamond Moosher. Biến một chú bò thành Diamond Cow. Lấy Diamond Mushroom Stew từ nó rồi biến Diamond Mushroom Stew thành Diamond. Vậy là mình đã có một nguồn Diamond vô hạn rồi!

Hiện tại, MooshroomCraft có các loại bò mới sau:

 • Coal Cow
 • Iron Cow
 • Gold Cow
 • Redstone Cow
 • Lapis Cow
 • Diamond Cow
 • Quartz Cow

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mooshroomcraft mod for Minecraft (7) Mooshroomcraft mod for Minecraft (8) Mooshroomcraft mod for Minecraft (9) Mooshroomcraft mod for Minecraft (10) Mooshroomcraft mod for Minecraft (11) Mooshroomcraft mod for Minecraft (12) Mooshroomcraft mod for Minecraft (13)

Requirement:

 • Forge Mod Loader.

How to Install MooshroomCraft Mod 1.15.2 for Minecraft

 1. Download Forge Installer, MooshroomCraft-1.15.2.jar file
 2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge. (You can skip this step if you’ve installed Minecraft Forge)
 3. Open Start on desktop > Open Run (Or you can use the Windows + R keyboard shortcut)
 4. Type %appdata% into Run and press enter.
 5. Go to folder /.minecraft/mods
 6. Put jar file of the Mod into mods folder and then run Minecraft. Done!

Download links for MooshroomCraft Mod 1.15.2

Download >  for Minecraft 1.15.2