Chào mừng bạn đến với bài review Monsters and Dungeons Mod 1.12.1, 1.11.2. Minecraft là một game về sự phát triển, sinh tồn, và đôi khi cũng có phiêu lưu, khám phá. Người chơi được đưa vào một thế giới khối vuông rộng lớn với những môi trường sinh thái kỳ lạ lẫn thân quen, từ những sa mạc nóng bỏng, đồng cỏ mênh mông, núi tuyết lạnh lẽo, rừng già âm u cho tới những đồng hoa đầy sức sống, những đầm lầy ma quái,… Thế nhưng lại có những người chơi thích thú với những tòa thành cổ, phế tích âm u trong lòng đất với những con quái vật nguy hiểm và những kho báu đầy giá trị.

Monsters and Dungeons mod for minecraft logo

Cho dù Minecraft là một game đánh giá cao sự phiêu lưu khám phá, thế nhưng hệ thống World Generator của Minecraft Vanilla lại rất giới hạn. Những gì mà World Generator có thể tạo ra là những chiếc kim tự tháp nằm trên các sa mạc, hay những ngôi đền thờ trong rừng, hoặc những ngôi nhà ma quái nằm trong các khu rừng mưa. Cũng không thể trách được bởi Minecraft được lập trình theo hướng sinh tồn, nhưng rất may mắn với sự phát triển của modding, hầu như các điểm yếu của Minecraft đều được cộng đồng khắc phục.

Monsters and Dungeons mod for minecraft 07

Monsters and Dungeons mod for minecraft 06

Monsters and Dungeons mod for minecraft 05

Monster and Dungeons có mục tiêu biến thế giới Minecraft trở thành một nơi của phiêu lưu và khám phá. Mục đích chính của Monster and Dungeons là khiến cho các loại dungeons trong Overworld (Cũng như Nether và The End, nhưng với quy mô nhỏ hơn) trở nên trù phú, đa dạng hơn. Nhiều loại Dungeons khác nhau với một số quái vật, trùm nhất định, cũng như các loại giáp, vũ khí, loot hoàn toàn mới! Monsters and Dungeons yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Monsters and Dungeons mod for minecraft 04

Monsters and Dungeons mod for minecraft 03

Monsters and Dungeons mod for minecraft 02

Monsters and Dungeons mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Monsters and Dungeons Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Monsters and Dungeons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Monsters and Dungeons Mod 1.12.1, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 ( Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)