Chào mừng bạn đến với bài review Modular Powersuits Mod 1.12.2/1.11.2. Modular Powersuits Mod xoay quanh ý tưởng một nhà sáng chế và phát minh của ông ta – một bộ áo giáp công nghệ được trang bị rất nhiều những đồ chơi cao cấp để người dùng có thể tuỳ cơ ứng biến trong nhiều hoàn cảnh. Lấy cảm hứng từ những bộ giáp tân tiến của Iron Man, Megaman,… Modular Powersuits Mod sẽ giúp người chơi thoả mãn đam mê trở thành siêu anh hùng của mình.

Modular Powersuits Mod for minecraft logo

Để bắt đầu chúng ta sẽ cần một chiếc bàn Tinker Table và một mảnh item của powersuit (có thể là mũ, giáp ngực, giáp chân, giày hoặc bất kỳ một công cụ nào). Cách cách thức hoạt động sẽ là các bạn sử dụng Tinker Table để có thể kích hoạt các tính năng của bộ giáp thông qua các modules (đi kèm với giá thành được nêu).

Modular Powersuits Mod for minecraft 3

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu modules là gì, chúng giống như những bộ phận mở rộng có thể lắp thêm vào bộ giáp để kích hoạt các tính năng nâng cao (hoặc cơ bản). Modules sẽ có thể kích hoạt các tính năng như: Tăng sát thương, tăng khả năng đẩy lùi của đòn cận chiến, nhìn ban đêm, lướt gió khi đang rơi và đổi hướng rơi (glider),…

Modular Powersuits Mod for minecraft 2

Điểm đặc biệt của mod là nó hỗ trợ rất nhiều các mod bên thứ 3 nên các bạn có thể tham khảo bảng công thức chế tạo của từng mod (mà bạn đang cài) để có thể chế tạo các item nhé.

Modular Powersuits Mod for minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Modular Powersuits Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Modular Powersuits.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Modular Powersuits Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2