Modern Metals Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một addons được lập trình và thiết kế cho mod Base Metals bởi mod developer jriwanek và nhóm mod developer của anh. Nếu bạn không biết Base Metals là gì thì mod này đưa vào game hàng loạt các loại kim loại mới khác nhau để người chơi có thể sử dụng cùng các loại mod sử dụng kim loại khác. Không chỉ có vậy mà còn cho phép người chơi chế tạo nhiều cấp độ công cụ, giáp, vũ khí khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi

Modern Metals mod for minecraft logo

Trong cộng đồng Minecraft Modding, có rất nhiều mod được lập trình để tích hợp với các mod khoáng sản khác bởi mục đích ban đầu được tạo ra là để sử dụng trong các modpack. Base Metals được tạo ra với mục đích như vậy. Ngoài ra Base Metals còn có rất nhiều loại addons khác nhau để nâng số lượng khoáng sản có trong game, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tạo ra công cụ thay thế, có lượng nguyên liệu dồi dào cho nhiều mục đích xây dựng, chế tạo khác nhau.

Modern Metals mod for minecraft 05

Modern Metals mod for minecraft 04

Modern Metals mod for minecraft 03

Modern Metals mod for minecraft 02

Modern Metals mod for minecraft 01

Modern Metals là một trong những loại addons được lập trình cho Base Metals. Moden Metals nâng số lượng khoáng sản ban đầu của Base Metals là 19 loại lên tổng số là 37 loại khoáng sản. Những loại khoáng sản được thêm vào đều mang chủ đề hiện đại: Aluminum, Chromium, Galvanized Steel, Rutile, Stainless Steel, Tantalum, Titanium, Tungsten, Uranium,… Modern Metals yêu cầu Forge Mod Loader, Base Metals và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Modern Metals Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Base Metals, Modern Metals Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Modern Metals Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2