Modern Glass Doors Mod 1.15/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15 có tên là Modern Glass Doors.

Modern Glass Doors mod for Minecraft logo

Ngày trước, Minecraft chỉ có mỗi 2 loại cửa đó là Wooden Door và Iron Door. Sau đó, ở phiên bản cập nhật 1.8 của trò chơi thì các nhà phát triển đã thêm vào nhiều loại cửa mới, riêng biệt được làm từ những loại gỗ khác nhau đó là Spruce Door, Birch Door, Jungle Door, Acacia Door và Dark Oak Door. Vậy với nhiều loại cửa như vậy, tại sao lại không có… cửa kính chứ (Glass Door).

Modern Glass Doors là một mod rất nhỏ nhưng sẽ đưa ra giải pháp cho vấn đề này! Modern Glass Doors thêm vào Minecraft những phiên bản khác của các loại cửa đã có sẵn ở trong Minecraft. Phiên bản mới của các loại cửa này là những cái cửa với kính.

Modern Glass Doors mod for Minecraft (2) Modern Glass Doors mod for Minecraft (3) Modern Glass Doors mod for Minecraft (4) Modern Glass Doors mod for Minecraft (5) Modern Glass Doors mod for Minecraft (6) Modern Glass Doors mod for Minecraft (7)

Để lắp kính lên cửa của bạn, những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là kết hợp cửa với glass pane ở trong ô chế tạo là được. Hoặc chuột phải vào một cái cửa khi đang cầm glass pane cũng sẽ lắp kính lên trên nó!

Vì là một mod nhỏ và đơn giản nên Modern Glass Doors rất thích hợp để sử dụng kèm với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Modern Glass Doors mod for Minecraft (8) Modern Glass Doors mod for Minecraft (9) Modern Glass Doors mod for Minecraft (10) Modern Glass Doors mod for Minecraft (11) Modern Glass Doors mod for Minecraft (12) Modern Glass Doors mod for Minecraft (13) Modern Glass Doors mod for Minecraft (14) Modern Glass Doors mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Modern Glass Doors Mod 1.15/1.14.4

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.15

Download > Fabric cho: Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.3/1.14.2/1.14.1