Mobultion Mod không hề thêm vào game bất kỳ loại mob mới nào mà nó chỉ bổ sung thêm sự đa dạng cho các mob có sẵn ví dụ như Spider, Zombie, Skeleton, Enderman.

Mobultion Mod for Minecraft Logo

Có vẻ như là việc thêm vào game các mob mới là việc mà rất nhiều các mod trước đây đã hoàn thành xuất sắc rồi nên Mobultion Mod không đi theo lối mòn đó nữa mà lại phát triển theo một ý tưởng khá độc đáo – cập nhật các “phiên bản” khác nhau của các mob có sẵn trong Minecraft.
Nếu các bạn chơi Minecraft và đã từng xuống dưới hầm mỏ bỏ hoang thì hẳn là đã có lần được chạm trán loài nhện độc rồi chứ? Chúng chỉ là phiên bản có độc của loài nhện khổng lồ trên mặt đất mà thôi, tuy nhiên thì việc chúng xuất hiện trong game cũng làm cho độ phong phú của mob cả thiện lên kha khá. Mobultion Mod với tính năng na ná như vậy nhưng không chỉ thêm vào game một hai phiên bản của các mob mà nó sẽ thêm vào tận 8 loại spider, 7 loại skeleton, 6 loại zombie và một loại enderman mới.

Mobultion Mod for Minecraft 1

Mobultion Mod for Minecraft 2

Mobultion Mod for Minecraft 3

Mobultion Mod for Minecraft 4

Các loại mob mới này đều có thuộc tính và ngoại hình vô cùng độc đáo, tôi sẽ để các bạn tự khám phá vì trải nghiệm mà mod đem tới là vô cùng tuyệt vời và mới mẻ.
Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Mobultion Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Mobultion Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Craftstudio API, Mobultion Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mobultion Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2