Bạn cho rằng phần thưởng dành cho công sức của bạn mỗi lần mất công tiêu diệt quái vật, săn bắt thú rừng là quá rẻ bèo? Bạn cho rằng cơ chế drop đồ trong Minecraft không “thực”? Bạn muốn có những item mới lạ để khám phá? Hay đơn giản là bạn muốn cài đặt một mod nào đấy để thay đổi trải nghiệm sinh tồn của bạn? MobDrops Mod 1.12, 1.11.2 đưa vào game những thay đổi khá nhỏ nhặt về cơ chế rơi loot của những loại mob trong Minecraft. Chắc chắn mod này sẽ làm bạn có hứng thú hơn khi đi săn mob trong quá trình sinh tồn.

mob drops mod for minecraft logo

Trong Minecraft, việc bạn đối mặt với những sinh vật sinh sống trong thế giới của bạn là chuyện thường ngày. Bạn cần phải tiêu diệt quái vật để tự vệ, bạn cần phải tiêu diệt thú rừng để lấy thịt sống qua ngày. Nhưng đôi khi có thể bạn sẽ thấy rằng lượng item rơi ra từ những sinh vật này có phần hơi… ít. Như nếu bạn tiêu diệt một con bò, bạn chỉ nhật được da bò và thịt bò, vậy thì xương của nó đâu?

mob drops mod for minecraft 01

mob drops mod for minecraft 02

MobDrops sẽ khiến cho những item rơi ra từ những mob bị tiêu diệt trở nên “thực” hơn. Ví dụ như những con thú có xương sẽ rơi ra xương chứ không chỉ có mỗi skeleton, lợn sẽ rơi ra cả Ham và Ribs, Ocelot sẽ rơi ra Ocelot Fur, Zombie sẽ rơi ra Zombie Brain, Spider sẽ rơi ra Spider Leg,… Tất cả những item mới đều có công thức để sử dụng, để bạn có thể sử dụng  nguyên liệu rơi ra từ mob một cách tối ưu nhất. MobDrops yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

mob drops mod for minecraft 03

mob drops mod for minecraft 04

mob drops mod for minecraft 05

mob drops mod for minecraft 06

mob drops mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt MobDrops Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MobDrops-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MobDrops Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Chưa cập nhật)