Mob Sunscreen mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích ngăn ngừa việc quái vật bị “cháy nắng” vào buổi sáng. Cho phép người chơi có thể săn quái vật cả ban ngày lẫn ban đêm, từ đó mang lại nguồn nguyên liệu dồi dào, không bị giới hạn bởi thời gian và “down time” nhờ đó cũng sẽ giảm đi đáng kể. (Down time là những khoảng thời gian mà người chơi phải chờ đợi để làm công việc tiếp theo trong trò chơi, là một lỗi thiết kế game thường gặp).

Mob Sunscreen mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, để thu thập được một số loại nguyên liệu nhất định (đặc biệt như những item quan trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chơi game như Ender Pearl) người chơi sẽ phải săn quái vật. Nhưng đối với Minecraft Vanilla, những loài quái vật có thể xuất hiện vào buổi sáng chỉ có Creeper và Nhện khổng lồ (Spider). Những con quái vật còn lại như Zombie, Skeleton, Enderman sẽ bị “cháy nắng”. Chúng sẽ phải đi vào hang hay trú dưới cây để tránh ánh sáng mặt trời không thì sẽ chết cháy. Và như vậy vào buổi sáng, nếu bạn đang cần săn quái vật lấy nguyên liệu thì sẽ là cả một cực hình.

Mob Sunscreen mod for minecraft 04 Mob Sunscreen mod for minecraft 05 Mob Sunscreen mod for minecraft 06

Với Mob Sunscreen, bạn có thể tùy chỉnh cho bất kỳ con quái vật nào, khiến chúng không còn bị cháy bởi ánh sáng mặt trời. Nếu bạn muốn chỉ một loài quái vật nhất định không bị cháy bởi ánh sáng mặt trời. Tất cả những gì bạn cần biết là resource location của loài quái vật đó. (Bạn có thể lấy thông tin này bằng cách ấn tổ hợp phím F3+H, sau đó mở chế độ Sáng Tạo và giữ chuột lên một chiếc spawn egg của loài quái vật mà bạn cần).

Mob Sunscreen mod for minecraft 07 Mob Sunscreen mod for minecraft 08 Mob Sunscreen mod for minecraft 03 Mob Sunscreen mod for minecraft 09 Mob Sunscreen mod for minecraft 10 Mob Sunscreen mod for minecraft 01 Mob Sunscreen mod for minecraft 02

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Mob Sunscreen Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mob Sunscreen.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mob Sunscreen Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2