MJRLegends Lib Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một core library mod được lập trình bởi MJRLegends, được lập trình với mục đích hỗ trợ khởi động và cung cấp tài nguyên cho các mod khác, vì thế mà nó thường xuất hiện trong mục “yêu cầu” khi cài đặt. Core mod hiện đang là một xu thế với việc tiết kiệm được tối đa tài nguyên và có thể hỗ trợ được nhiều mod một lúc. Nhờ sự tồn tại của các loại Core Mod này việc update, thay đổi và sửa lỗi cho nhiều mod cùng lúc trở nên đơn giản hơn. Hầu như những Mod Developer đã từng lập trình nhiều mod đều sử dụng phương pháp lập trình này.

MJRLegends Lib mod for minecraft logo

Được lập trình như một mod hỗ trợ, MJRLegends Lib sẽ không cung cấp bất kỳ tác dụng nào khi cài đặt độc lập vào Minecraft, đôi khi những loại mod này chỉ cung cấp một vài item nhỏ. Thay vì đưa vào game những nội dung mới nó sẽ cung cấp tài liệu, code và dựng sẵn những framework để các mod khác có thể hoạt động được bình thường. Các mod mà MJRLegends Lib hỗ trợ thường sẽ sử dụng một bộ code chung trong cấu trúc, thế nên để giảm kích thước file và tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hóa thì MJRLegends  đã gộp chung bộ code này vào MJRLegends Lib. Các bạn lưu ý nếu không cài đặt mod này trước khi cài đặt các mod cần nó để hoạt động,  hệ thống sẽ báo lỗi game, khiến crash và không thể load được vào đến menu chính.

Một vài mod sử dụng MJRLegends Lib để chạy: ExtraPlanets, BlankPlanet, Planet Progression

MJRLegends Lib mod for minecraft 01 MJRLegends Lib mod for minecraft 02 MJRLegends Lib mod for minecraft 03 MJRLegends Lib mod for minecraft 04 MJRLegends Lib mod for minecraft 05 MJRLegends Lib mod for minecraft 06 MJRLegends Lib mod for minecraft 07 MJRLegends Lib mod for minecraft 08 MJRLegends Lib mod for minecraft 09 MJRLegends Lib mod for minecraft 10 MJRLegends Lib mod for minecraft 11

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt MJRLegends Lib Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MJRLegends-Lib-1.12.2/1.11.2/1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MJRLegends Lib Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2