MineTraps Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ tìm thấy bản thân mình trong tình huống là ngôi nhà của bạn bị tấn công bởi các sinh vật thù địch hay người chơi khác không? Đừng lo vì MineTraps là một mod sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn!

MineTraps mod for Minecraft logo

MineTraps thêm vào Minecraft nhiều loại bẫy để mà bạn có thể sử dụng cho nhiều việc không chỉ để bảo vệ nhà bạn!

Dưới đây là một số loại bẫy mà mod mang lại:

1. Bear Trap: Bear Trap khi bước lên sẽ làm người chơi hoặc sinh vật không thể di chuyển và sẽ chịu sát thương theo thời gian. Bear Trap rất hiệu quả đối với sinh vật vì nếu là một người chơi, họ đơn giản chỉ cần nhảy qua nó.

MineTraps mod for Minecraft (4) MineTraps mod for Minecraft (5)

2. Barbed Wire: Barbed Wire giống như String, nó sẽ làm bất cứ ai đi qua nó chậm lại nhưng Barbed Wire sẽ gây sát thương lên chúng.

MineTraps mod for Minecraft (7)MineTraps mod for Minecraft (10) MineTraps mod for Minecraft (11)

3. Chest Bomb: Chest Bomb là một chiếc bẫy cho những kẻ trộm đồ. Chest Bomb trông giống như một chiếc rương nhưng khi bạn chuột phải vào nó, nó sẽ nổ tung!

MineTraps mod for Minecraft (8) MineTraps mod for Minecraft (9) MineTraps mod for Minecraft (12)

4. Barbed Wire Fence: Barbed Wire Fence là sự kết hợp của Barbed Wire và Iron Fence. Bạn không thể bước qua Barbed Wire Fence và khi chạm vào nó bạn sẽ chịu sát thương.

MineTraps mod for Minecraft (13) MineTraps mod for Minecraft (14)

Trên chỉ là một vài ví dụ. MineTraps còn có rất nhiều loại bẫy khác như: Razor Wire, Obstacle, Spikes, Toxic Spikes, Nail Trap, Toxic Nail Trap, Mine, Toxic Mine, Fall Trap. Ngoài ra, MineTraps còn có một số thứ khác như Mud, Quicksand, Toxin (nước độc) nữa!

MineTraps mod for Minecraft (1) MineTraps mod for Minecraft (2) MineTraps mod for Minecraft (3) MineTraps mod for Minecraft (6) MineTraps mod for Minecraft (15) MineTraps mod for Minecraft (16) MineTraps mod for Minecraft (17) MineTraps mod for Minecraft (18) MineTraps mod for Minecraft (19) MineTraps mod for Minecraft (20) MineTraps mod for Minecraft (21) MineTraps mod for Minecraft (22) MineTraps mod for Minecraft (23) MineTraps mod for Minecraft (24) MineTraps mod for Minecraft (25) MineTraps mod for Minecraft (26) MineTraps mod for Minecraft (27) MineTraps mod for Minecraft (28) MineTraps mod for Minecraft (29) MineTraps mod for Minecraft (30) MineTraps mod for Minecraft (31) MineTraps mod for Minecraft (32)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! MineTraps nên được sử dụng cùng với JEI để dễ dàng tìm công thức chế tạo các loại bẫy!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt MineTraps Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MineTraps-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MineTraps Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12