MineTogether Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn cảm thấy rằng việc chơi Minecraft một mình là quá cô đơn và trống trải? Nhưng bạn lại cũng không tìm được một server nào vừa ý để tham gia? Hay đơn giản là bạn đang chơi một bộ modpack phức tạp 1 mình mà vẫn muốn có người nói chuyện, bàn luận cùng? MineTogether tích hợp một khung chat đặc biệt vào client của bạn, kết nối bạn tới server chính của CreeperHost để bạn có thể nói chuyện với tất cả những người chơi khác trên thế giới đang online và sử dụng MineTogether (hoặc modpack có MineTogether tích hợp).

MineTogether mod for minecraft logo

Trong thời đại hiện nay, các phiên bản cập nhật của Minecraft đã trở nên ngày càng hoàn thiện hơn. Điều đó giúp cho việc lập trình và thiết kế các mod/modpack của các Mod Developer cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ đó người chơi luôn có thể tìm được những bộ modpack thú vị với những chủ đề và nhiều loại mod khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi tìm được một người chơi trùng modpack để có thể bàn luận, chơi cùng nhau rất khó vì số lượng modpack hiện tại là vô cùng nhiều.

MineTogether mod for minecraft 01 MineTogether mod for minecraft 02 MineTogether mod for minecraft 03

Với MineTogether, bạn có thể cài đặt cùng bất kỳ modpack hay mod nào và có thể chat với những người dùng MineTogether khác trên toàn thế giới bằng chính khung chat ở trong game. Bạn có thể kết bạn, chuyển giữa 2 kênh “trong game” và “thế giới”, và thậm chí còn có thể mời những người bạn mà bạn kết bạn với trên MineTogether tham gia những Minigames rất thú vị. Giờ đây, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi trải nghiệm những modpack mà mình thích nữa!

MineTogether mod for minecraft 04 MineTogether mod for minecraft 05 MineTogether mod for minecraft 06 MineTogether mod for minecraft 07 MineTogether mod for minecraft 08 MineTogether mod for minecraft 09 MineTogether mod for minecraft 10 MineTogether mod for minecraft 11 MineTogether mod for minecraft 12

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt MineTogether Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MineTogether-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MineTogether Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2