Minecraft Mob Armor Mod 1.12, 1.11.2 được lập trình và thiết kế với mong muốn đưa vào Minecraft thêm nhiều loại giáp mới hơn, giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình sinh tồn. Nếu bạn cho rằng số lượng giáp có sẵn trong Minecraft Vanilla là quá ít đối với bạn thì đây có lẽ là mod mà bạn đang tìm kiếm. Giờ đây bạn có thể sử dụng nhiều nguyên liệu mà bạn thu được từ những sinh vật mà bạn tiêu diệt trong thế giới Minecraft để có thể tạo ra các loại giáp khác nhau.

Mob Armors Mod for minecraft logo

Trong Minecraft, người chơi có thể chế tạo ra 4 loại giáp cơ bản: Giáp da thú, giáp sắt, giáp vàng và giáp kim cương trong đó giáp da thú cung cấp cho người chơi chỉ số ít nhất và cũng là giáp có độ bền thấp nhất còn giáp kim cương thì ngược lại: cung cấp cho người chơi chỉ số cao nhất và cũng có độ bền cao nhất. Tuy nhiên nhiều người chơi cho rằng việc chỉ cho phép người chơi tạo ra 4 loại giáp là quá ít, và đôi khi người chơi gặp rất nhiều khó khăn để có thể tìm được các loại kim loại cao cấp hơn như kim cương.

Mob Armors Mod for minecraft 01

Mob Armors Mod for minecraft 02

Với Minecraft Mob Armors giờ đây người chơi có thể chế tạo ra những bộ giáp bằng các nguyên liệu mà họ thu được từ những sinh vật đó. Người chơi không chỉ nhận được các chỉ số cơ bản như các bộ giáp thường mà đối với một số bộ giáp được chế tạo từ nguyên liệu rơi ra từ các con quái vật nguy hiểm, chúng còn mang lại cho người chơi những khả năng đặc biệt. Minecraft Mob Armors yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9.

Mob Armors Mod for minecraft 03

Mob Armors Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Mob Armor Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minecraft Mob Armors-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minecraft Mob Armor Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Chưa cập nhật)