Minecraft Improvements Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Minecraft Improvements.

Minecraft Improvements mod for Minecraft logo

Minecraft Improvements là một mod được tạo ra với mục đích để cải thiện Minecraft. Minecraft Improvements sẽ thêm vào Minecraft các vật phẩm mới, tính năng mới có phong cách Vanilla.

Đầu tiên Minecraft Improvements sẽ thêm vào Minecraft 2 khoáng sản mới đó là Copper Ore và Opal Ore. Copper Ore và Opal Ore sẽ cho bạn Copper và Opal. Copper và Opal có thể được sử dụng trong việc chế tạo quần áo vào dụng cụ. Ngoài dụng cụ và quần áo mới được làm từ Opal và Copper thì bạn cũng có thể chế tạo quần áo và dụng cụ từ Redstone nữa.

Minecraft Improvements mod for Minecraft (1) Minecraft Improvements mod for Minecraft (2) Minecraft Improvements mod for Minecraft (3) Minecraft Improvements mod for Minecraft (4) Minecraft Improvements mod for Minecraft (5) Minecraft Improvements mod for Minecraft (6) Minecraft Improvements mod for Minecraft (7)

Tiếp đến, MInecraft Improvements thêm vào Minecraft một đồ ăn mới gọi là Berry Cluster. Berry Cluster được chế tạo từ 2 Sweet Berries. Berry Cluster khi ăn cho bạn 2 Hunger và một chút Saturation.

Minecraft Improvements cũng cho phép bạn “dye” gỗ nữa. Bạn có thể kết hợp Oak Plank với 16 loại phẩm màu của Minecraft để tạo ra các miếng gỗ với màu sắc sặc sỡ!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Minecraft Improvements mod for Minecraft (8) Minecraft Improvements mod for Minecraft (9) Minecraft Improvements mod for Minecraft (10) Minecraft Improvements mod for Minecraft (11) Minecraft Improvements mod for Minecraft (12) Minecraft Improvements mod for Minecraft (13) Minecraft Improvements mod for Minecraft (14) Minecraft Improvements mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Improvements Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Minecraft-Improvements-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Minecraft Improvements Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2