Millenaire Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 nhắm tới việc lấp đầy “sự trống rỗng” của những ngôi làng tạo ra bởi Minecraft Vanilla bằng cách đưa vào game những dân làng NPC hoàn toàn mới dựa trên các nền văn hóa từ thế kỷ thứ 11. Một ngôi làng nơi những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em sinh sống với cuộc sống riêng và những câu chuyện riêng để kể lại. Không chỉ là những cỗ máy trao đổi lương thực khoáng sản nữa mà những NPC này sẽ mang lại cảm giác thực sự giao tiếp với một cá thể khác trong thế giới rộng lớn.

Millenaire mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft Vanilla, người chơi có thể giao tiếp với một số sinh vật mang tên “Villager” khác. Nhưng những sinh vật này khá tầm thường và đơn giản, không hề mang lại cho người chơi có cảm giác chúng là một xã hội có tiếp xúc với nhau. Nhưng với Millenaire thì khác! Những người dân làng trong Millenaire không chỉ giao dịch với bạn, họ xây dựng và nâng cấp các công trình có trong ngôi làng của họ, chế tạo ra những vũ khí mạnh mẽ và bùa hộ mệnh.

Millenaire mod for minecraft 08

Millenaire mod for minecraft 07

Millenaire mod for minecraft 06

Millenaire mod for minecraft 05

Millenaire mod for minecraft 04

Millenaire mod for minecraft 03

Millenaire mod for minecraft 02

Millenaire mod for minecraft 01

Nếu bạn nói chuyện với những dân làng bạn còn có thể nghiên cứu được rõ hơn về cuộc sống của họ, từ đó bạn có thể giúp những người dân làng này tiêu diệt kẻ thù của họ hay tìm kiếm hòa bình thế giới. Giúp những ngôi làng phát triển bằng cách giao dịch với họ, họ sẽ mang lại cho bạn những món ăn đặc sản hay những khối xây dựng mà bạn không kiếm được ở đâu. Và nếu họ cảm thấy yêu quý bạn họ còn có thể xây dựng cho bạn cả một ngôi nhà! Millenaire yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.8.9/1.7.10.

Hướng dẫn cài đặt Millenaire Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Millenaire Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Millenaire Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2