Milkspray Mod 1.12.2. Sữa trong Minecraft có một công dụng đặc biệt là có thể xóa bỏ mọi hiệu ứng trên cơ thể bạn, cả hiệu ứng tốt lẫn xấu. Chính vì vậy, nó có thể là một vật dụng quan trọng khi đi chiến đấu với những con quái vật mạnh và gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho bạn và nó cũng rất quan trọng để đi PVP nữa.

Milkspray mod for Minecraft logo

Thế nhưng, để cầm sữa đi theo lại rất khó khăn. Một xô sữa ( bucket of milk ) chiếm đến tận một chỗ trong hòm đồ của bạn. Không những thế, một xô sữa chỉ có thể sử dụng một lần. Vì điều này mà việc sử dụng sữa trở nên rất khó khăn và bất tiện.

Giới thiệu với bạn “Milkspray”! Milkspray cho phép người chơi làm những lọ thuốc ( potion ) sữa để dễ dàng sử dụng và mang theo trên người!!

Milkspray mod for Minecraft (3) Milkspray mod for Minecraft (4) Milkspray mod for Minecraft (5) Milkspray mod for Minecraft (6) Milkspray mod for Minecraft (7)

Để làm lọ thuốc sữa này, bạn chỉ cần một Bucket of Milk kết hợp với Water Bottle ( Lưu ý là Water Bottle chứ không phải Awkward Potion như bình thường nha ). Những lọ thuốc này khác với xô sữa kia là với nó có thể stack được lên 8 lọ. Tức, với một ô trong hòm đồ, bạn có thể cầm đến 8 lọ sữa, điều này làm việc sử dụng cũng như mang sữa theo trở nên tiện lợi hơn rất nhiều!

Milkspray mod for Minecraft (1) Milkspray mod for Minecraft (2)

Mod cũng thêm vào Splash Bottle of Milk và Lingering Bottle of Milk để bạn ném. Hai cái này mình thấy tiện lợi cho việc PVP để xóa bỏ những hiệu ứng tốt trên đối phương!

Milkspray mod for Minecraft (8) Milkspray mod for Minecraft (9) Milkspray mod for Minecraft (10) Milkspray mod for Minecraft (11) Milkspray mod for Minecraft (12) Milkspray mod for Minecraft (13) Milkspray mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Milkspray Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Milkspray-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Milkspray Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12