Mighty Ender Chicken Mod 1.12.2. Sau khi đã chơi Minecraft một thời gian dài, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ trở nên quá … dễ dàng. Bạn đã có đủ bộ đồ kim cương với những cường hóa mạnh nhất. Những sinh vật thù địch giờ đã quá sợ hãi bạn vì bạn có thể một chém chúng một cách dễ dàng! Ender Dragon hay Wither cũng không còn là vấn đề với bạn nữa. Bạn trở thành bá chủ thế giới và cảm thấy nhàm chán? Đừng lo, vì Mighty Ender Chicken đảm bảo sẽ cho bạn một thử thách khó hơn bao giờ hết.

Mighty Ender Chicken mod for Minecraft logo

Mighty Ender Chicken thêm vào Minecraft 2 loại boss mới dươi hình dạng của một con … gà. Đúng vậy, một trong những sinh vật yếu đuối nhất của Minecraft giờ trở thành boss để bạn chiến đấu.

1. Ender Chicken: Ender Chicken là boss đầu tiên của mod. Để triệu hồi nó, bạn cần một Block Of Diamond ở giữa và xung quanh nó là 8 Obsidian. Sau đó, bạn cần ném (drop) một quả trứng lên đó để triệu hồi Ender Chicken.

Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (1) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (2) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (3) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (4) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (5) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (6) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (7) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (8) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (9) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (10)

2. Chaos Chicken: Để triệu hồi Chaos Chicken, bạn cũng làm tương tự như với Ender Chicken. Nhưng thay vì ném một quả trứng bình thường, bạn sẽ cần ném (drop) trứng rồng (Dragon Egg – Quả trứng bạn nhận được sau khi giết Ender Dragon).

Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (11) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (12) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (13) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (14) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (15) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (16) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (17) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (18) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (19) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (20) Mighty Ender Chicken mod for Minecraft (21)

Ender Chicken và Chaos Chicken là hai sinh vật cực kỳ hùng mạnh, mạnh hơn cả Ender Dragon hay Wither nữa. Chúng có những chưởng (skill/move) khá là giống nhau. Chúng bắn ra tia laze, triệu hồi trứng, làm nổ tung mọi thứ, vân vân… Có điều khác biệt là Chaos Chicken là một phiên bản mạnh hơn của Ender Chicken và mạnh hơn rất nhiều đó!! Bạn có thể tiêu diệt Ender Chicken một cách khá là dễ dàng nhưng Chaos Chicken sẽ cần những chiến thuật đặc biệt hơn để tiếp cận và gây sát thương lên nó.

Chúc các bạn may mắn trong việc tiêu diệt 2 loại boss này!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Mighty Ender Chicken Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Mighty-Ender-Chicken-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Mighty Ender Chicken Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12