Chào mừng bạn đến với bài review Metroid Cubed 3 Mod 1.12.1/1.11.2. Metroid Cubed 3 được lập trình dựa trên trò chơi đặc biệt nổi tiếng của Nintendo: Metroid – là một trong những tượng đài không thể phá hủy của lịch sử nintendo nói riêng và làng game toàn thế giới nói chung, ngang hàng với Legend Of Zelda, Mario hay Donkey Kong. Nếu bạn là fan của dòng game Metroid hoặc công ty Nintendo thì bạn không nên bỏ qua mod này bởi sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể hóa thân thành cô nàng Samus cực “ngầu”!

metroid cubed 3 mod for minecraft logo

Metroid là một tựa game hành động phiêu lưu được lập trình dưới sự hợp tác của công ty Nintendo và Intelligent Systems, phát hành cho hệ máy Famicom Disk System tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 1986. Game xoay quanh nhân vật Samus Aran – Một nữ thợ săn tiền thưởng đang trên đường săn lùng bọn Cướp Vũ Trụ. Samus cần tiêu diệt chúng rồi thu hồi lại một sinh vật ngoài hành tinh mang tên Metroid trước khi chúng tái lập trình sinh vật đó bởi với sức mạnh của Metroid, chúng có thể hủy diệt Samus hay bất kỳ ai có ý định ngáng đường chúng.

metroid cubed 3 mod for minecraft 04

metroid cubed 3 mod for minecraft 03

Với Metroid Cubed 3 bạn có thể hóa thân thành nhân vật Samus Aran trong thế giới Minecraft với bộ giáp vũ trụ đa năng cho phép bạn biến thành một quả bóng và di chuyển vào các khu vực có địa hình chật hẹp. Bạn thậm chí có thể nâng cấp bộ giáp đó để sở hữu được những món vũ khí công nghệ cao và những khẩu súng ngoài hành tinh có thể bắn ra năng lượng đủ để tiêu diệt các sinh vật có ý định làm hại bạn. Metroid Cubed 3 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.7.10.

metroid cubed 3 mod for minecraft 02

metroid cubed 3 mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Metroid Cubed 3 Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Metroid Cubed 3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Metroid Cubed 3 Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)