Metal Bushes Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Metal Bushes.

Metal Bushes mod for Minecraft logo

Metal Bushes thêm vào Minecraft các loại Bushes (tương tự như Berry Bushes) có khả năng tạo ra các tài nguyên có giá trị cao!

Hiện tại, mod có 5 loại Metal Bushes đó là Coal Bush, Iron Bush, Gold Bush, Redstone Bush và Experience Bush. Các loại Bushes này sẽ xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới Minecraft của bạn. Bạn có thể phá chúng để mang chúng trồng gần nhà của mình. Nếu như bạn kém may mắn và không tìm được chúng thì bạn luôn có thể chế tạo chúng.

Metal Bushes mod for Minecraft (2) Metal Bushes mod for Minecraft (3) Metal Bushes mod for Minecraft (4) Metal Bushes mod for Minecraft (5) Metal Bushes mod for Minecraft (6) Metal Bushes mod for Minecraft (7)

Trước tiên để chế tạo Metal Bushes, bạn sẽ cần Base Bush. Base Bush có công thức rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 Sticks và 8 Grass. Từ Base Bush, bạn có thể chế tạo thành 5 loại Bushes như minh đã nêu ở trên.

Metal Bushes khi thu hoạch sẽ cho bạn một lượng nhỏ tài nguyên. Thế nhưng nó là một nguồn tài nguyên vô hạn mà bạn luôn có thể trồng thêm để gia tăng sản lượng sản xuất!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Metal Bushes mod for Minecraft (8) Metal Bushes mod for Minecraft (9) Metal Bushes mod for Minecraft (10) Metal Bushes mod for Minecraft (11) Metal Bushes mod for Minecraft (12) Metal Bushes mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Metal Bushes Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Metal-Bushes-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Metal Bushes Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2