Melon Golem Mod 1.12.2 là một mod nhỏ, nó thêm vào Minecraft một sinh vật mới cùng tên với mod đó là .. Melon Golem!

Melon Golem mod for Minecraft logo

Melon Golem là một sinh vật khá thú vị. Bạn có thể so sánh Melon Golem và Snow Golem vì chúng có rất nhiều điểm giống nhau. Nhưng điều khác nhau hiển nhiên đầu tiên là Melon Golem được làm từ Melon (Dưa hấu). Để triệu hồi (summon) được Melon Golem, đầu tiên bạn sẽ cần xếp 3 Melon Block chồng lên nhau. Sau đó bạn sẽ cần cầm gậy ở cả hai tay rồi chuột phải vào trung tâm là bạn đã có cho mình một Melon Golem rồi!

Melon Golem mod for Minecraft (1) Melon Golem mod for Minecraft (2) Melon Golem mod for Minecraft (3) Melon Golem mod for Minecraft (4) Melon Golem mod for Minecraft (5) Melon Golem mod for Minecraft (6) Melon Golem mod for Minecraft (7) Melon Golem mod for Minecraft (8)

Melon Golem có hình dạng khá giống Snow Golem nhưng nó là Melon Block chứ không phải Snow Block. Melon Golem sẽ tấn công sinh vật thù địch (hostile mob) giống với Snow Golem nhưng bằng Melon. Điểm khác biệt là, khi Snow Golem tấn công, nó sẽ không gây sát thương mà chỉ đẩy lùi (trừ Blaze) còn khi Melon Golem tấn công, nó sẽ gây sát thương và có thể giết chết sinh vật đó.

Melon Golem còn cho phép bạn “đội mũ” cho chúng với nhiều các loại block khác nhau. Bạn cũng có thể bỏ nó ra khi sử dụng Shears lên chúng.

Melon Golem mod for Minecraft (9) Melon Golem mod for Minecraft (10) Melon Golem mod for Minecraft (11) Melon Golem mod for Minecraft (12) Melon Golem mod for Minecraft (13) Melon Golem mod for Minecraft (14) Melon Golem mod for Minecraft (15) Melon Golem mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Melon Golem Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Melon-Golem-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Melon Golem Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12