Chào mừng bạn đến với bài review MekFarm Mod 1.12.1/1.11.2. Bạn đã bao giờ cho rằng việc làm nông trong Minecraft tốn quá nhiều công sức và tỉ mỉ chưa? Bạn có cho rằng những công việc hàng ngày bạn làm đó có thể giải quyết một cách đơn giản bằng những loại máy móc không? Đúng là như vậy, có một điểm trừ trong những công việc hàng ngày trong Minecraft đó là những công việc đó quá tỉ mỉ, lặp lại và nhàm chán. Nhưng rất may mắn với nhiều loại mod khác nhau được cộng đồng Minecraft lập trình, bạn có thể tự động hóa hầu hết các công việc trong game.

mekfarm mod for minecraft logo

MekFarm là một mod thuộc thể loại tự động hóa công việc hàng ngày cho người chơi, bao gồm những công việc như chăn nuôi động vật, xử lý thịt động vật, gieo trồng lương thực, nhân giống cây trồng, tạo điện năng từ động vật hay thậm chí là thu hoạch gỗ rừng. Không chỉ có vậy, một số chức năng của MekFarm vẫn đang trong quá trình phát triển nên sau này sẽ còn có nhiều block xử lý công việc tự động hơn nữa. Những cỗ máy này sử dụng năng lượng Tesla, người chơi có thể tạo ra Tesla cũng bằng những con gia súc mà họ nuôi.

mekfarm mod for minecraft 07

mekfarm mod for minecraft 06

mekfarm mod for minecraft 05

mekfarm mod for minecraft 04

Với những cỗ máy có thể tương tác, tích hợp với nhau người chơi có thể tận dụng được mọi chức năng của chúng và tạo ra một hệ thống khai thác tài nguyên thiên nhiên tự động. Từ thịt, gỗ, lúa mì hay những thứ khác như than gỗ, điện năng,… Cái tên MekFarm là viết tắt của Mechanical (Mech – Mek) Farm, liệu bạn có thể tận dụng được tất cả các chức năng của mod mang lại để tạo được một MekFarm cho riêng mình không? MekFarm yêu cầu Forge Mod Loader, Tesla Core Lib và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

mekfarm mod for minecraft 03

mekfarm mod for minecraft 02

mekfarm mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt MekFarm Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MekFarm.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về MekFarm Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)