Đến với Megaquarry Mod 1.12.2, 1.11.2, minecraft là một game sinh tồn sáng tạo nơi người chơi cần sử dụng kiến thức của bản thân thu thập trong quá trình sinh tồn để đấu tranh chống lại thiên nhiên. Người chơi cần sử dụng tối ưu những gì mà họ thu thập được từ môi trường xung quanh, săn thú, xây dựng nơi trú ẩn và khai thác khoáng sản để có thể chống chọi được với những con quái vật nguy hiểm. Để làm được việc đó một cách thuận lợi, người chơi cần có các loại vũ khí, giáp chất lượng tốt.

megaquarry mod for minecraft logo

Để chế tạo ra các loại vũ khí, giáp thậm chí là những công cụ thu thập hàng ngày, người chơi cần phải khai thác các loại khoáng sản dưới lòng đất như sắt, vàng, kim cương, than,… Nhưng để khai thác được các loại khoáng sản đó trong thời điểm late game sẽ khá là phiền phức. Vào thời điểm đó, việc khai thác trở nên nhàm chán vì nó không còn lạ lẫm như khi bạn mới bắt đầu chơi game nữa. Nó chỉ dễ khiến bạn mất mạng và phung phí tài nguyên ở những nơi bạn không ngờ đến mà thôi.

megaquarry mod for minecraft 01

megaquarry mod for minecraft 02

megaquarry mod for minecraft 03

megaquarry mod for minecraft 04

megaquarry mod for minecraft 05

megaquarry mod for minecraft 06

megaquarry mod for minecraft 07

megaquarry mod for minecraft 08

Với Megaquarry – hệ thống khai thác tài nguyên đơn giản khổng lồ – bạn có thể khai thác tài nguyên dưới lòng đất trong một diện tích khổng lồ mà không cần điện năng như các mod khác. Đây tuy là một mod khá Overpowered nhưng bạn có thể chỉnh sửa cho mod sang chế độ Hardcore, công thức của các loại máy sẽ yêu cầu nhiều hơn. Với 3 loại máy khai thác tài nguyên tự động có thể tích hợp với Chest, bạn có thể khai thác hàng tấn tài nguyên mà không tốn công sức! Megaquarry yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2.

megaquarry mod for minecraft 09

megaquarry mod for minecraft 10

Hướng dẫn cài đặt Megaquarry Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Megaquarry-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Megaquarry Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2