MedicineCraft Mod 1.8.9, 1.7.10 cho Minecraft là một mod liên quan tới chủ đề y tế, được lập trình với mục đích cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc chữa bệnh, hồi phục chỉ số sức khỏe của nhân vật mà không cần tốn quá nhiều công sức trong việc tạo Regeneration Potion hoặc Health Potion. Regeneration Potion và Health Potion là phương pháp hồi sức nhanh duy nhất trong Minecraft nhưng để làm được 2 loại thuốc này cần rất nhiều công sức, không những thế lại không stack được, với MedicineCraft bạn sẽ không còn gặp những vấn đề như vậy nữa.

medicinecraft mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, bạn luôn phải đối mặt với những tình thế nguy hiểm khi mà bạn phải chiến đấu với rất nhiều quái vật khác nhau hay phải nhảy qua những khu vực địa hình hiểm trở và kết quả là bạn mất rất nhiều HP. Vào những trường hợp như vậy bạn không thể từ tốn nấu những món ăn thịnh soạn, ăn uống đầy đủ để hồi HP được mà bạn sẽ cần những phương pháp khẩn cấp, giúp bạn hồi HP mà không cần thức ăn.

medicinecraft mod for minecraft 01

medicinecraft mod for minecraft 02

MedicineCraft cho phép bạn sử dụng một loại bàn chế tạo đặc biệt: Medicine Crafting Table. Với bàn chế tạo có diện tích 5×5 này bạn có thể chế tạo được những chiếc ống tiêm, những viên thuốc con nhộng cho bạn những chỉ số khác nhau như những lọ potion nhưng mang theo stack được hay những công cụ, vật phẩm liên quan đến y học giúp bạn có thể tự chữa trị cho mình trong mọi trường hợp trong quá trình sinh tồn. Medicine Craft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.7.10.

medicinecraft mod for minecraft 03

medicinecraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt MedicineCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, MedicineCraft.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải về vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về MedicineCraft Mod 1.8.9, 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

DownloadTải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa update)