Master Weapons Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ tự hỏi cảm giác trở thành một kẻ siêu bá đạo trong thế giới Minecraft không? Chạy khắp nơi mà không gì cản nổi cả! Nếu có thì Master Weapons chính là mod dành cho bạn.

Master Weapons mod for Minecraft logo

Master Weapons thêm vào Minecraft của bạn những trang bị siêu siêu mạnh!

 1. Master Bow: Master Bow là cây cung có màu đỏ, giống với nhiều trang bị của mod. Master Bow sử dụng Arrow để bắn và sát thương của nó cực kỳ cao. Khi bắn cũng đẩy đối thủ bay xa và làm chúng bị bốc cháy!
 2. Explosive Bow: Khác với các cây cung bình thường khác, Explosive Bow sử dụng… TNT! Khi bắn, Explosive Bow sẽ làm nổ tung nơi nó va chạm!
 3. Master Armor: Master Armor là cả một bộ giáp. Mỗi mảnh của bộ giáp, từ đầu đến chân đều cho bạn 1024 Armor (giáp) và khiến bạn gần như là bất tử!
 4. Master Gun: Master Gun khá là giống Master Bow. Master Gun cũng sử dụng Arrow làm đạn nhưng nó là một khẩu súng! Nó lên đạn rất nhanh.
 5. Master Chest: Một chiếc rương có thể chứa đến… mình cũng chả biết bao nhiêu đồ nữa!

Master Weapons mod for Minecraft (1) Master Weapons mod for Minecraft (2) Master Weapons mod for Minecraft (3) Master Weapons mod for Minecraft (4) Master Weapons mod for Minecraft (5) Master Weapons mod for Minecraft (6) Master Weapons mod for Minecraft (7) Master Weapons mod for Minecraft (8) Master Weapons mod for Minecraft (9) Master Weapons mod for Minecraft (10) Master Weapons mod for Minecraft (11) Master Weapons mod for Minecraft (12) Master Weapons mod for Minecraft (13) Master Weapons mod for Minecraft (14) Master Weapons mod for Minecraft (15) Master Weapons mod for Minecraft (16) Master Weapons mod for Minecraft (17)

Ngoài ra, mod còn có Master Sword – thanh kiếm với 104 Attack Damage và Killer Block – một block sẽ gây sát thương cho người khi đứng trên nó.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Master Weapons Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Master-Weapons-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Master Weapons Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2